Sành Điệu Online ra mắt “Gian hàng chung sức”

Bắt đầu từ ngày 15/07/2011, Sành Điệu Online cho ra mắt “Gian hàng chung sức” dựa trên hình thức mua chung đang được phổ biến trong thời gian gần đây. Theo đó, khi có càng nhiều người mua, giá vật phẩm sẽ càng giảm (30 – 70%) so với giá gốc. Đồng thời, các bạn cũng có thể dể dàng nhận ra ngay món đồ nào đang là hàng “hot” trên thị trường qua vị trí chốt hàng ngon nằm ngay trung tâm cửa hàng.

Sành Điệu Online ra mắt “Gian hàng chung sức” 1

Song song với “Gian hàng chung sức” là sự kiện “Đua giá tốt”. Đây là một hình thức khuyến mãi chiết khấu lên đến 40% khi bạn chuyển khoản mCash vào game Sành Điệu Online. Số phần trăm chiết khấu tăng dần tùy theo tổng số lượng mCash mà tất cả các bạn chuyển vào game. Đua giá tốt sẽ được ra mắt trong 1 tháng, chia ra làm 4 tuần, mỗi tuần đều khác nhau về phần trăm chiết khấu tăng dần.

Đồng thời với việc ra mắt các sự kiện mới, Netgame Asia cũng tiến hành cập nhật hàng loạt các ca khúc mới cho các vũ công Sành Điệu Online. Đa số các bản nhạc được cập nhật lần này đều là những ca khúc đang được giới trẻ yêu thích như: Better together (Se7en), Shock (BEAST), Nobody (Stevie Hoang), Before it explodes (Charice), Love the way you lie (Rihana ft Eminem), Gió đông ấm áp (Khánh Phương & Quỳnh Nga) …

Sành Điệu Online ra mắt “Gian hàng chung sức” 2

Không chỉ có thế, Sành Điệu Online còn đem đến một thử thách mới cho các vũ công với những ca khúc có Note và Bmp cực cao. Các bản nhạc Take care of my girlfriend (BEAST), Why are you being like this (T-ara) hay Terminal Strike (Kinato) sẽ khiến các bạn phải trổ hết tài nghệ của mình để có thể hoàn thành bài nhạc một cách hoàn hảo. Đặc biệt, Sành Điệu Online còn đưa 4 ca khúc đình đám của Jpop là Bakemono gatari, K-ON, The epic of zektbach và Chobits vào bản cập nhật lần này.

Thông tin chi tiết về các sự kiện, tính năng mới cập nhật của Sành Điệu Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: