Sát Thát ra mắt trang giới thiệu chính thức

Sau một thời gian hé lộ những thông tin đầu tiên về Sát Thát, tựa game mạng xã hội mang chủ đề dã sử Việt đầu tiên của Việt Nam, nhà phát hành SSG đã cho ra mắt trang giới thiệu chính thức cùng trailer giới thiệu tựa game này tại địa chỉ: satthat.game5.vn.

Sát Thát ra mắt trang giới thiệu chính thức 1

Mở đầu trang giới thiệu là bốn câu thơ trong bài “Nam quốc sơn hà” của Lý Thường Kiệt đã ngay lập tức đưa người chơi vào trạng thái rừng rực lửa yêu nước. Gương mặt vị tướng trẻ vừa hùng dũng, vừa đầy quyết tâm chống giặc ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi, như một minh chứng truyền thống này chưa bao giờ mai một trong lòng người Việt. Đặc biệt, tại trang giới thiệu của Sát Thát, game thủ còn được xem một đoạn trailer giới thiệu về game khá hấp dẫn. Theo giới thiệu của SSG, đoạn trailer này được một game thủ dành tặng cho Sát Thát sau khi những thông tin đầu tiên của game được tiết lộ.

Trao đổi với GameLandVN, một đại diện của SSG cho biết: “Sát Thát được lên ý tưởng và phát triển theo nhận định ban đầu khi người Việt đang chơi những game hầu hết là từ Trung Quốc. Hầu như game Việt là rất ít và game tái diễn lịch sử lại càng hiếm hoi. Mong muốn lớn nhất của cả đội ngũ là đem sản phẩm thuần Việt đến với game thủ Việt. Hi vọng Sát Thát không chỉ được cộng đồng game thủ đón nhận mà còn được yêu thích bởi những người yêu thích lịch sử”. Khi được hỏi về những dự định sắp tới, vị đại diện này cười ẩn ý “Biết đâu sẽ có game thuần Việt về Quang Trung đại phá quân Thanh thì sao”.

Sát Thát ra mắt trang giới thiệu chính thức 2

Được biết, Sát Thát Online là game mạng xã hội thuần Việt đầu tiên lấy nội dung dã sử. Trò chơi nói về cuộc chiến chống quân Nguyên Mông với ba lần đại thắng của quân dân nhà Trần. Người chơi sẽ được hóa thân vào cuộc chiến xây dựng thành trì, phát triển quân đội và hoàn thành những trận đánh thông qua các phó bản. Dự kiến, Sát Thát sẽ ra mắt trong tháng 8 trên cả hai mạng xã hội lớn nhất Việt Nam là Facebook và Zing Me.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: