SDO: Khi trọng tài của Cực Độ Kinh Vũ là game thủ

Sau chuỗi ngày thi đấu căng thẳng, Cực Độ Kinh Vũ, giải đấu dancesport của Sành Điệu Online đã kết thúc vòng đấu loại cuối cùng và đang chuẩn bị thẳng tiến đến vòng bán kết và chung kết được hứa hẹn được tổ chức hoành tráng tại TP.HCM.

Điểm lại thời gian thi đấu vừa qua, điều có thể dễ dàng nhận thấy nhất là càng vào trong, trình độ của các game thủ càng tăng và mức độ khó lại càng nâng cao hơn khi game thủ phải vượt qua từ 1 đến 3 đối thủ để giành một trong 12 chiếc vé của vòng bán kết.

SDO: Khi trọng tài của Cực Độ Kinh Vũ là game thủ 1

Một trận thi đấu căng thẳng trong phần thi Spinach level 16.

Một trong những điều thú vị của giải đấu là lực lượng trọng tài giám sát cũng là các game thủ kỳ cựu và cực kỳ nổi tiếng trong thế giới Sành Điệu Online. Lực lượng hùng hậu này đã hành trình cùng Netgame Asia và Cực Độ Kinh Vũ trong suốt thời gian dài vừa qua, dù có những trong tài hiện đang ở cách Việt Nam nửa vòng trái đất và có những trở ngại về sự chênh lệch múi giờ.

Initiate là một game thủ kỳ cựu của Sành Điệu được Netgame Asia mời tham gia giải đấu với tư cách trọng tài và game thủ này đã rất sẵn lòng hỗ trợ cùng với các “đồng nghiệp” khác là Ruby hay Luxurious. Tất cả đều hết mình vì một giải đấu thành công và vì tình yêu dành cho Sành Điệu Online mà mình đã gắn bó hơn 4 năm trời từ server global cho đến server của Việt Nam.

SDO: Khi trọng tài của Cực Độ Kinh Vũ là game thủ 2

Trọng tài Initiate trong game.

Trong một cuộc trò chuyện nhỏ, Initiate đã tâm sự rằng: “Sành Điệu hay các game nhảy khác hiện nay tại Việt Nam đều có một số tính năng tương đồng với nhau nhưng bản thân game này có sức cuốn hút mãnh liệt từ âm nhạc. Âm nhạc của Sành Điệu có nét riêng, rất độc đáo mà không thể lẫn vào đâu được, dù cho đó là Sành Điệu của quốc tế hay Việt Nam mà mình đã gắn bó trong suốt 4 năm qua”.

Còn Ruby lại cho biết rằng bạn lại thích tham gia giải với tư cách trọng tài hơn là thí sinh, dù biết rằng trọng tài thì sẽ không có các giải thưởng khác. Và để hoàn thành vai trò của mình, Ruby đã gặp một số khó khăn khi bạn đang học tập tại Mỹ mà thời gian thi đấu lại theo giờ Việt Nam. Nhưng Ruby cũng cho biết: “Cảm giác làm trọng tài rất hào hứng, khiến cho mình có trách nhiệm nhiều hơn nữa”.

SDO: Khi trọng tài của Cực Độ Kinh Vũ là game thủ 3

Các sự kiện song hành cùng giải đấu Cực Độ Kinh Vũ.

Song hành cùng Cực Độ Kinh Vũ là sự kiện Mừng Lễ Vu Lan và Quốc Khánh 2/9 với các phần ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% và hàng ngàn vật phẩm tiện dụng, độc đáo khi game thủ nạp mCash vào Sành Điệu Online.

Trong thời gian tới, Sành Điệu Online sẽ đem đến thêm nhiều điều thú vị mới. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Sành Điệu Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: