SDO: Những tin đồn xung quanh phiên bản 6.6

Sành Điệu Online phiên bản 6.6 – Siêu Cấp Vũ Công sẽ chính thức mở cửa vào ngày 20/11/2010. Đó là “tin hành lang” đang dấy lên mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Sành Điệu Online. Nhưng đến nay, nhà phát hành Netgame Asia vẫn chưa xác nhận thông tin và thông báo chính thức về việc này, sau khi có thông báo kết thúc phiên bản thử nghiệm vào ngày 31/10/2010.

SDO: Những tin đồn xung quanh phiên bản 6.6 1

“Lẽ ra phải có event đoán ngày OB chứ chờ đợi kiểu này mòn mỏi quá” – các game thủ phát biểu. Có không ít game thủ đã hiểu nhầm rằng “kết thúc phiên bản thử nghiệm cũng đồng nghĩa với việc sẽ cập nhật từ 6.4 lên 6.6”. Vì sự hiểm nhầm này mà một số game thủ đã kiến nghị nên đi hỏi GM. Không biết kết quả thế nào nhưng có vài game thủ chắc nịch “GM bảo sẽ chính thức mở cửa vào ngày 20/11”. Dù vậy, đây vẫn chỉ là tin đồn và phần lớn các game thủ cũng không tin cho lắm.

Theo như danh sách nhạc mới được cập nhật đăng tải trên trang chủ, số lượng các bài hát mới chỉ vỏn vẹn 40. Nhưng theo những thông tin ngoài luồng chưa xác định thực hư thì con số lên đến hơn trăm bài. Trong số đó, đáng chú ý nhất là những ca khúc đang hot và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích như: Nobody (Wondergirl), Oh (SNSD), I Hope (FT.Island), … Dĩ nhiên những tin đồn này khiến cho các game thủ đang rất hi vọng những ca khúc sôi động của các thần tượng K-Pop sẽ được cập nhật trong phiên bản 6.6.

SDO: Những tin đồn xung quanh phiên bản 6.6 2

Ngoài những tin đồn về thời gian cập nhật, nhạc mới, avatar mới, các game thủ còn có thêm một thông tin thú vị về việc tiến hành tặng gifcode khi phiên bản mới chính thức cập nhật. “Nghe đồn” những nhân vật nào có giftcode sẽ nhận được rất nhiều những vật phẩm mới, đẹp và cực độc cùng hàng chục nghìn mCash. Các thông tin này khiến các game thủ lên đường lùng sục khắp các diễn đàn và những website game danh tiếng hòng sở hữu được một giftcode giá trị.

Dọc theo những tin đồn, ông Ken Tuấn – Trưởng nhóm quản lý sản phẩm Sành Điệu Online cho biết: “Sành Điệu Online phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 6.6 là phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay với kho nhạc và kho avatar khổng lồ. Hiện tại mọi việc chuẩn bị ra mắt chính thức phiên bản Siêu Cấp Vũ Công đã hoàn thiện và chỉ còn chờ giờ G để khởi động tất cả”.

Dù câu trả lời từ phía đại diện nhà phát hành Netgame Asia chưa thật sự thỏa mãn lòng game thủ vì những gì game thủ mong chờ nhất là con số thời gian chính xác. Tuy nhiên, những động thái gần đây của Netgame Asia dành cho Sành Điệu Online cũng khiến game thủ yên tâm và chờ đợi thông tin.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: