SDO: Tưng bừng offline “Lời nói dối chân thật”

Vào lúc 16h00 ngày 03/04 vừa qua, cộng đồng game thủ Sành Điệu Online đã được tham gia buổi offline khá đặc biệt mang tên “Lời nói dối chân thật”. Sở dĩ buổi offline này được gọi là đặc biệt vì đây chính là nơi diễn ra địa điểm chung kết sự kiện “Team Battle Dancer”. Buổi offline này được tổ chức tại Yogurt Space – 147, Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

SDO: Tưng bừng offline “Lời nói dối chân thật”  1

Yaourt Space - Điểm gặp mặt của các vũ công Sành Điệu Online.

Mặc dù 16h00 mới bắt đầu chương trình của buổi thi đấu chung kết sự kiện “Teams Battle Dancer” nhưng các game thủ đã có mặt từ lúc 15h30 để tìm cho mình một chỗ ngồi ưng ý tại hàng ghế khán giả.

SDO: Tưng bừng offline “Lời nói dối chân thật”  2

16h15, hai nữ MC trẻ trung và dễ thương đồng thời cũng chính là những game thủ trung thành của Sành Điệu Online bắt đầu tiến hành giao lưu cùng các game thủ đã có mặt trong buổi offline. Những thông tin về phiên bản mới đã được gửi đến các game thủ thông qua đại diện của nhà phát hành Netgame Asia. Ngoài ra, những câu hỏi liên quan đến các phiên bản cập nhật, nhạc mới và avatar mới trong Sành Điệu Online cũng thể hiện sự quan tâm của cộng đồng game thủ đối với sự phát triển của game.

SDO: Tưng bừng offline “Lời nói dối chân thật”  3

Hai cô nàng MC đang chất vấn game thủ.

Tâm điểm của buổi offline này chính là phần thi chung kết “Teams Battle Dancer” diễn ra vào lúc 16h45. Lúc này cả không gian của Yogurt Space tràn ngập một không khí sôi động và náo nhiệt. Không chỉ riêng các game thủ tham gia thi đấu mang tâm trạng hồi hộp mà các game thủ cổ vũ cũng tỏ ra sốt sắng không kém. Với các thức thi đấu từng thành viên trong team và tính tổng điểm của cả ba thành viên sau ba lượt thi đấu, các game thủ đã cống hiến những vũ điệu điêu luyện cùng những bài hát với mức độ khó đỉnh cao cho các game thủ yêu thích Sành Điệu Online.

SDO: Tưng bừng offline “Lời nói dối chân thật”  4

Thi đấu chung kết Teams Battle Dancer.

Tiết mục đấu giá diễn ra ngay sau đó thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ mê thời trang. Minigame oẳn tù tì cũng mang đến cho các game thủ không ít tiếng cười cùng với hai bộ trang phục “hiếm muộn” của game, không phải ai muốn cũng có thể có.

SDO: Tưng bừng offline “Lời nói dối chân thật”  5

Trao giải cho nhà vô địch Teams Battle Dancer.

Cũng tại buổi offline này, các game thủ Sành Điệu Online còn được giao lưu với hai khách mời đặc biệt là Phương Thảo, diễn viên được yêu thích trong bộ phim truyền hình Đá Màu và Miu, thành viên của hành trình Lovebus 2010.

SDO: Tưng bừng offline “Lời nói dối chân thật”  6

Khách mời xinh đẹp của chương trình.

Đồng hồ điểm 18h00 cũng là lúc buổi offline “Lời nói dối chân thật” khép lại một ngày vui như hội của các game thủ Sành Điệu Online. Mặc dù có đôi chút tiếc nuối vì buổi offline diễn ra quá ngắn mà thời gian lại trôi quá nhanh nhưng cả nhà phát hành Netgame Asia và các game thủ tham gia đều cảm thấy rất vui và thoải mái vì được tham gia một buổi offline đầy ý nghĩa.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: