Sẽ có nhiều thay đổi với Strife trong thời gian tới

Trong một thông báo mới đây trên trang chủ Strife, S2 Games cho biết Strife sẽ có nhiều thay đổi lớn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, hãng này sẽ mở rộng giới hạn số người tham gia thử nghiệm để thử nghiệm các tính năng mới được bổ sung.

Thông báo của S2 Games có đoạn: “Trong suốt quá trình phát triển Strife, chúng tôi đã kiểm soát việc tham gia thử nghiệm Closed Beta nhằm tối ưu hóa quá trình thử nghiệm. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho Strife trong tương lai gần và điều này có nghĩa là cần phải thử nghiệm. Để làm được việc này, chúng tôi cần phải mở rộng giới hạn người tham gia thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tăng dần số lượng người tham gia thử nghiệm khi chúng tôi bổ sung các tính năng mới”.

Sẽ có nhiều thay đổi với Strife trong thời gian tới 1

Ngoài ra, thông báo của S2 Games còn cho biết những người đã tham gia thử nghiệm Closed Beta lần đầu sẽ nhận được thêm 5 mã kích hoạt nữa để tạo thành đội và cùng tham gia Strife. “Chúng tôi đang thử nghiệm các phương án phân phối mã kích hoạt khác nhau và một số trong các bạn có thể tìm thấy 5 mã kích hoạt trong hòm thư của mình. Hãy kiếm thêm đồng đội tham gia đấu trường nếu như các bạn may mắn nhận được mã kích hoạt bổ sung”.

Theo ghi nhận của GameLandVN, đợt thử nghiệm đầu tiên của Strife có khá ít người tham gia, bạn sẽ phải đợi rất lâu mới có thể tạo đủ một đội và tham gia thi đấu. Trong ngày hôm qua, một số trang tin tại Bắc Mỹ đã nhận được mã kích hoạt đợt hai từ S2 Games. Hi vọng đợt thử nghiệm lần này số lượng người tham gia thử nghiệm Strife sẽ được tăng lên và chúng ta không phải đợi quá lâu khi tìm đội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: