Con Đường Tơ Lụa: Giải mã bí mật Thế giới Lãng quên

Tiếp nối những truyền thuyết li kì, hấp dẫn trong những phiên bản trước đó, trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa sẽ tiếp tục đưa người chơi đến với những bí ẩn xung quanh một thế giới bị lãng quên, nơi chôn giấu những sức mạnh tiềm ẩn của loài ma quỷ ác độc.

Truyền thuyết về Thế giới Lãng quên

Theo truyền thuyết, khi thế giới được Chúa Trời hình thành, con người và ma quỷ đều sống chung với nhau một cách bình đẳng. Thế nhưng, trái ngược với sự thân thiện của loài người, với bản tính hiếu chiến và luôn nuôi trong tâm trí những tham vọng thống trị thế giới nên lũ ma quỷ đã xây dựng một quân đội hùng mạnh thường xuyên gây hấn với con người bằng những cuộc chiến đẫm máu khiến cho thế giới phải chịu cảnh tang thương trong suốt một thời gian dài.

Con Đường Tơ Lụa: Giải mã bí mật Thế giới Lãng quên 1

Điều đó đã khiến cho Chúa Trời nổi giận mà trục xuất lũ ma quỷ về một thế giới không tồn tại, nơi không ai có thể tìm thấy và không khác một nơi đã chết, tối tăm, xa xăm mang tên Lãng Quên như để trừng phạt những tội lỗi mà chúng đã gây ra với loài người. Để khống chế tối đa sức mạnh của lũ ma quỷ, Chúa Trời đã tiếp tục chia cắt thế giới Lãng Quên thành 3 vùng đất khác nhau là: Hỏa Diệm Sơn – vùng đất khống chế sức mạnh, Khu tàu đắm – vùng đất khống chế tinh thần và Làng thổ quỷ – vùng đất khống chế ma lực. Từ đó, thế giới của con người và ma quỷ được phân chia, thế giới hỗn loạn trước kia đã tìm được sự yên bình vốn có.

Những tàn tích hùng vĩ trong Thế giới Lãng quên

Để lưu lại thời khắc quan trọng của loài người cũng như lưu truyền về một thiên hùng ca bất tận, những người tài giỏi nhất đã được cử ra để ghi chép lại lịch sử. Trong đó, những vùng đất bị chia cắt của Thế giới Lãng quên đã được sử sách lưu lại một cách chi tiết.

Con Đường Tơ Lụa: Giải mã bí mật Thế giới Lãng quên 2

Hỏa Diệm Sơn: Tuy không phải là núi lửa nhưng Hỏa Diệm Sơn luôn tỏa một sức nóng bừng bừng như một lò than khổng lồ bị đốt cháy ngày đêm. Bên cạnh đó, Hỏa Diệm Sơn cũng gắn liền với nhiều truyền thuyết về một con quái vật vô cùng nguy hiểm mang tên Ngưu Ma Vương.

Con Đường Tơ Lụa: Giải mã bí mật Thế giới Lãng quên 3

Khu tàu đắm: Khu vực tàu đắm được biết đến qua sử sách của loại người là một nơi hùng vĩ nhưng cũng đầy tang thương với hàng trăm ngàn xác tàu đồ xộ nằm ngổn ngang khắp các vùng đất. Bên cạnh đó, khung cảnh lạnh lẽo phủ đầy tuyết rơi cũng khiến cho vùng đất này trở nên ảm đạm đến ghê sợ.

Con Đường Tơ Lụa: Giải mã bí mật Thế giới Lãng quên 4

Làng Thổ quỷ: Bộ tộc Thổ quỷ được biết đến là một trong những bộ tộc đứng đầu của loài ma quỷ về pháp thuật. Chính vì vậy, chúng đã bị Chúa Trời tách riêng chúng ra một vùng đất đặc biệt, chỉ toàn đất và sa mạc nắng cháy như để trừng phạt những tội lỗi mà chúng đã gây ra với loài người.

Theo nhiều văn tự cổ, còn có truyền thuyết kể về sức mạnh tiềm ẩn tại các vùng đất bí ẩn này. Điều này đã khiến cho không ít người lần theo những dấu vết của các văn tự cổ nhằm tìm đường vào vùng đất đầy rẫy nguy hiểm này để thực hiện tham vọng của mình. Thực hư về những vùng đất của Thế giới Lãng quên đó vẫn là một điều bí ẩn mà chưa có bất cứ ai được mắt thấy tai nghe.

Các thông tin tiếp theo về phiên bản Thế giới Lãng quên của tại website cdtl.ongame.vn sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón đọc và theo dõi thường xuyên nhé.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: