SMITE ra mắt chính thức tại châu Âu và Bắc Mỹ

Theo các thông báo mới nhất của Hi-Rez Studios, trò chơi trực tuyến SMITE đã bước vào giai đoạn thương mại hóa từ ngày 25/11/2013 tại châu Âu và Bắc Mỹ. Đồng thời với việc công bố phát hành chính thức SMITE, Hi-Rez Studios cũng công bố giải đấu SMITE Launch Tournament dành cho những người yêu thích trò chơi này với phần thưởng lên đến 100.000 đô la Mỹ (hơn 2 tỉ đồng).

Được biết, giải đấu chào đón phiên bản phiên bản chính thức của SMITE sẽ được tổ chức trong hai ngày 29/03 và 30/03/2014 tại Atlanta (Hoa Kỳ). Dự kiến, sẽ có tám đội tuyển tham gia giải đấu này bao gồm 4 đội tuyển từ châu Âu và 4 đội tuyển của khu vực Bắc Mỹ. Các đội tuyển này sẽ được lựa chọn ra từ giải đấu SMITE Weekly Tournament Series sẽ khởi tranh từ ngày 04/01/2014 tới đây.

Thông báo của Hi-Rez Studios cũng cho biết thêm, SMITE đã vượt qua mốc 2.500.000 người đăng ký trong giai đoạn Open Beta. Tất cả người chơi tham gia đã tham gia vào phiên bản thử nghiệm của SMITE và đạt tới cấp 30 trong phiên bản Open Beta thì sẽ nhận được trang phục Cacodemon của tướng Ymir.

Được biết, SMITE là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA do Hi-Rez Studios phát triển. Tham gia vào SMITE, các bạn sẽ được điều khiển các vị thần trong thần thoại Hy Lạp, Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, …

Các bạn quan tâm tới trò chơi trực tuyến SMITE có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại website smitegame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: