SMITE: Team Dignitas thay Anatoliy bằng Shing

Theo các thông tin mà đội tuyển SMITE Team Dignitas mới công bố, đội tuyển này sẽ thay thế Anatoliy bằng Shing. Thông báo của Team Dignitas cho biết: “Cả đội rất khâm phục kĩ năng và kinh nghiệm thi đấu của Shing sau khi chơi cùng anh tại Juice và ROOT Gaming. Shing sẽ chuyển từ đi rừng sang đi đường đơn để thay cho Anatoliy và Dignitas tin rằng Shing có thể trở thành một trong những người giỏi nhất ở vị trí đó. Trong khi đó, Anatoliy sẽ vẫn ở lại với đội trong vai trò huấn luyện viên và dự bị trước thềm giải đấu SMITE World Championship diễn ra vào tháng 01/2015”.

Alex “Shing” Rosa sinh ngày 28/07/1992 và từng là đội trưởng của đội Snipe Gaming. Dưới đây là một số chia sẻ của Shing sau khi gia nhập Team Dignitas. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chào mừng vào đội! Chắc anh rất hưng phấn được vào Team Dignitas?
Tôi rất hưng phấn! Tôi đã chơi SMITE cùng họ trong khoảng hai năm, đã từng trong cùng đội với Lassiz và luôn muốn trở thành một phần trong đội của Zapman, vì thế tôi rất vui khi có cơ hội chơi cùng họ.

Hãy khởi đầu bằng việc anh rời Snipe Gaming. Tại sao anh làm thế và anh có quan hệ tốt với đồng đội hay không?
Như mọi game thủ SMITE khác, tôi muốn đến giải SMITE World Championship. Theo tôi Team Dignias đã và sẽ là đội top 2 và đó là điều cần để đến SMITE World Championship. Vì thế khi được đề nghị thi đấu đường đơn, tôi đã chấp nhận ngay. Snipe là một đội tốt nhưng tiếc là tôi thấy Dignitas có khả năng cao hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn là bạn tốt với các thành viên Snipe, đặc biệt là Allied và Incontinentia, họ hiểu quyết định của tôi. Họ đã thử người đi rừng mới và tôi mong điều tốt nhất cho họ.

Sau khi chiến binh bị giảm sức mạnh và pháp sư thống trị đường đơn, số lựa chọn đi rừng và đi đường không trùng nhau nhiều. Anh nghĩ gì về việc chuyển từ rừng ra đường đơn?
Tôi không nghĩ sẽ quá khó khăn để thi đấu tốt trên đường đơn. Dù tôi biết tôi có thể chơi đấu sĩ/sát thủ ở mức cao nhất trên đường, tôi biết mình cần cải thiện kĩ năng với pháp sư, khi nào cần lên trang bị gì với đối thủ nào và di chuyển hợp lý nhưng tất cả cần thời gian tập luyện. Tôi sẽ bỏ 100% sức lực để thể hiện mình rất nghiêm túc với vị trí mới và không làm thất vọng đồng đội.

Mục tiêu của anh trong SMITE World Championship sắp đến là gì? Anh nghĩ mình sẽ mất bao lâu để làm quen với cả vai trò mới và đồng đội mới?
Tôi có kế hoạch luyện tập và học hỏi mọi thứ trên đường và những đối thủ tôi sẽ gặp. Tôi biết người đi đường của các đội khác có lợi thế lớn do họ luôn là người đi đường nhưng tôi tin bản thân mình có thể đọ sức với họ sau một thời gian ngắn. Tôi muốn mình có thể làm điều này vào cuối sự kiện LAN kế tiếp để cả đội có thể thi đấu tốt nhất tại SMITE Pro League.

Anh hãy để lại một thông điệp cho cộng đồng yêu thích SMITE!
Tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ tôi qua những quyết định tôi đã thực hiện khi còn là đội trưởng của Snipe Gaming. Mọi thứ tôi làm là để cả đội tốt hơn và đưa chúng tôi đi xa hết mức có thể. Tôi tin Snipe sẽ tiếp tục thi đấu tốt không có tôi và tôi chúc họ may mắn. Tôi hi vọng các fan của Snipe sẽ vẫn ủng hộ tôi khi tôi chuyển sang vai trò và đội mới. Tôi cũng muốn cảm ơn Allied và Incontinentia từ tận đáy lòng bởi những gì chúng tôi đã trải qua cùng nhau và tôi sẽ không còn chơi SMITE nếu không phải vì họ.

Lược dịch từ team-dignitas.net

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: