Soha Game tiếp tục làm mới bộ sưu tập webgame khủng

Ngay sau khi mở game Chân Long Giáng Thế, Soha Game tiếp tục đưa Vạn Vương Chi Vương ra mắt cộng đồng game thủ và làm giàu thêm bộ sưu tập webgame khủng mà mạng chơi game này đang phát hành.

Ngày 13/05/2012 vừa qua, Soha Game đã ra mắt thành công webgame Chân Long Giáng Thế với việc máy chủ đầu tiên mang tên Phi Long. Chân Long Giáng Thế đã thu hút được chú ý của người chơi bởi sự kiện khuyến mại thẻ nạp lên đến 30%. Hơn 300 giftcode Chân Long Thế đã cháy hàng chỉ ít phút sau khi công bố, đủ để chứng minh độ hot của webgame này đối với cộng đồng trên mạng chơi game Soha.

Soha Game tiếp tục làm mới bộ sưu tập webgame khủng 1

Tiếp nối thành công của Chân Long Giáng Thế, Soha Game tiếp tục thông báo ra mắt game Vạn Vương Chi Vương, bổ sung vào bộ sưu tập webgame mà mạng chơi game này đang sở hữu. Sau bản cập nhật Thức tỉnh, Vạn Vương Chi Vương đã tạo nên sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Và với sự kiện hợp tác của Sunsoft với Soha Game hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang mới cho Vạn Vương Chi Vương.

Theo như thông báo của Soha Game, máy chủ mới Song Ngư sẽ được ra mắt vào lúc 11h00 ngày 16/05/2012. Tên máy chủ mới không đơn thuần chỉ là lấy tên của một cung hoàng đạo mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt là suôn sẻ, thuận lợi và hợp tác phát triển. Đây cũng là những mục tiêu mà Sunsoft và Soha Game hướng đến khi hợp tác phát hành Vạn Vương Chi Vương trên mạng chơi game Soha.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: