“Soi” hệ thống quốc chiến trong Thủy Hử Truyền Kỳ

Giống như các tựa game nhập vai khác, Thủy Hử Truyền Kỳ sở hữu tính năng chiến trường quốc gia được đầu tư khá quy mô. Chiến trường rộng lớn với sức chứa lên đến hàng ngàn người đang được các game thủ Thủy Hử Truyền Kỳ chú ý nhất trong đợt thử nghiệm Closed Beta từ ngày 18/10/2012.

Quốc chiến đoạt cờ

Quốc chiến đoạt cờ sẽ được diễn ra vào lúc 19h50 thứ Bảy hàng tuần. Khi quốc chiến bắt đầu, game thủ sẽ phải vượt qua thành trì trung gian với 4 cổng và tường thành bao quanh. Tại đây có bố trí hai đại pháo, có thể chiếm lĩnh đại pháo để tấn công phe đối địch.

“Soi” hệ thống quốc chiến trong Thủy Hử Truyền Kỳ 1

Quốc vương của quốc gia chiến thắng sẽ được tạc tượng tại trung tâm Biện Kinh Thành. Sau khi quốc chiến kết thúc, hệ thống sẽ đưa thành viên quốc gia không chiến thắng ra khỏi bản đồ, thành viên quốc gia chiến thắng có thể ở lại trong bản đồ quốc chiến 10 phút để tiêu diệt Sứ giả chiến tranh và sở hữu nhiều bảo rương quý giá. Đây là dịp để các anh hùng “săn” những trang bị khủng.

Chinh phục chiến

Không dừng lại ở đó, Thủy Hử Truyền Kỳ còn phát triển hệ thống chinh phục chiến. Các quốc gia trong Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ có dịp tuyên chuyến với nhau thông qua sự điều động của quốc vương. Cuộc chinh phục chiến sẽ trải dài trên ba bản đồ bắt đầu từ biên cảnh với những chuyến tiến công, lui thủ…của các quốc gia tham dự và kéo dài đến tận trung tâm Vô Song Thành.

“Soi” hệ thống quốc chiến trong Thủy Hử Truyền Kỳ 2

Mục tiêu cuối cùng của các game thủ sẽ là tấn công thằng vào hoàng cung tiêu diệt đại tướng quân vương. Bên công tiêu diệt được đại tướng quân vương thì chiến tranh chinh phục kết thúc. Ngoài ra, biên cảnh là nơi để các nhân kiệt của các quốc gia so tài chiến đấu. Các anh hùng hào kiệt có thể vào biên cảnh để tiêu diệt ngoại xâm bảo vệ quốc gia bất cứ lúc nào.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đặc sắc của Thủy Hử Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: