Soi Đồ Long Ký tại trụ sở VTC Game trước giờ ra mắt

Vào chiều nay (07/10/2016), VTC Game đã tổ chức giới thiệu webgame mới Đồ Long Ký tại văn phòng nhà phát hành này ở Hà Nội và TP.HCM. Đây là webgame thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG), thể loại rất quen thuộc với những người yêu thích game online tại Việt Nam.

Về hệ thống nhân vật, Đồ Long Ký cung cấp cho người chơi ba sự lựa chọn là Kiếm Khách, Đao Khách và Phiến Khách tương ứng với các vũ khí là kiếm, đao và phiến (quạt). Tất nhiên, tương ứng với mỗi lớp nhân vật là những bộ kĩ năng với các ưu và nhược điểm khác nhau.

Toàn cảnh buổi giới thiệu Đồ Long Ký tại văn phòng VTC Game ở TP.HCM

Toàn cảnh buổi giới thiệu Đồ Long Ký tại văn phòng VTC Game ở TP.HCM

Theo trải nghiệm nhanh của GameLandVN, điểm nhấn của Đồ Long Ký là nền tảng đồ họa tươi sáng, sắc nét và có phần vượt trội hơn các webgame cùng thể loại. Các hiệu ứng kĩ năng trong game cũng được thiết kế rất bắt mắt và ấn tượng. Font chữ sử dụng trong Đồ Long Ký cũng khá dễ nhìn, các nội dung trong game đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh, họa hoằn lắm mới thấy một vài ký tự tiếng Trung còn sót lại.

Đại diện VTC Game giới thiệu các tính năng nổi bật của Đồ Long Ký

Đại diện VTC Game giới thiệu các tính năng nổi bật của Đồ Long Ký

Về mặt tính năng, Đồ Long Ký sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc trong các game thuộc thể loại nhập vai từ cánh, cường hóa trang bị, bang hội, phụ bản, trận pháp, đấu trường… Nhìn chung, Đồ Long Ký là một sản phẩm có chất lượng, sở hữu đầy đủ các tính năng được nhiều game thủ yêu thích nhưng thiếu điểm nhấn nổi bật thực sự.

Thêm vào đó, Đồ Long Ký sử dụng nền tảng Adobe Flash Player nên sẽ không tương thích tốt với Chrome và Cốc Cốc, hai trình duyệt phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân chính là Google đã ngừng hỗ trợ Flash trên trình duyệt của công ty này từ tháng 09/2016 vì lý do bảo mật. Để có thể chơi tốt Đồ Long Ký, người chơi cần phải sử dụng các trình duyệt còn hỗ trợ Flash như Firefox hay sử dụng trình duyệt riêng (miniclient) dành cho webgame này.

Dự kiến, Đồ Long Ký sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 10/10/2016 tới đây. Các bạn quan tâm tới webgame này có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức ở địa chỉ dolongky.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: