SSG xác nhận FTC Online đồng phát hành Vua Hải Tặc

Như các thông tin trước đây mà GameLandVN đã chia sẻ, FTC Online đã công bố mình là đơn vị hợp tác phát hành webgame Vua Hải Tặc cùng với SSG tại Việt Nam. Tuy nhiên, các thông tin này vẫn chỉ là thông tin một chiều và chưa được SSG xác nhận. Mới đây, SSG đã ra thông báo xác nhận hợp tác cùng với FTC Online để phát hành Vua Hải Tặc tại Việt Nam. Theo đó, FTC Online sẽ phát hành Vua Hải Tặc trên mạng xã hội TIK, một mạng xã hội do FTC Online xây dựng và gặt hái được khá nhiều thành công.

SSG xác nhận FTC Online đồng phát hành Vua Hải Tặc 1

Theo SSG, TIK là một mạng xã hội uy tín với khá nhiều game được phát hành thành công tại đây. Sự hợp tác giữa hai đơn vị này sẽ giúp cho các game thủ yêu thích Vua Hải Tặc nhận được những dịch vụ đa dạng và tốt nhất từ SSG và FTC Online.

Quay trở lại với Vua Hải Tặc, đây là webgame nhập vai được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Bộ truyện kể về cậu bé Luffy với khả năng co giãn như cao su, cùng với những người bạn của mình trong cuộc hành trình chinh phục kho báu huyền thoại và tìm kiếm danh hiệu Vua Hải Tặc.
Vua Hải Tặc có nền đồ họa khá đẹp mắt cùng màu sắc tươi sáng và hình ảnh sống động. Các bản đồ trong game được thiết kế giống với nguyên mẫu trong truyện tranh. Đặc biệt hơn là các hình tượng nhân vật trong game vô cùng quen thuộc và đậm chất truyện tranh.

SSG xác nhận FTC Online đồng phát hành Vua Hải Tặc 2

Vua Hải Tặc hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ những cuộc phiêu lưu lý thú và đầy kịch tính. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành thuyền trưởng, xây dựng lực lượng, nâng cấp tàu chiến và cùng với băng hải tặc của mình chinh phục đại dương.

Theo một nguồn tin từ SSG cho hay, Vua Hải Tặc hiện đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sẽ được ra mắt các game thủ Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Dự kiến, trò chơi này sẽ được phát hành vào đầu tháng Tám này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: