SSGame đưa Vườn Sao lên mạng xã hội Zing Me

Ngày 21/11/2011, công ty SSGame chính thức cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Vườn Sao (hay còn gọi là SSGarden). Đây là trò chơi thuộc mạng xã hội kết hợp giữa yếu tố trồng trọt và trí tuệ thường thấy trong các tựa game mạng xã hội. Được biết, Vườn Sao được tích hợp thành một ứng dụng giải trí trên mạng xã hội Zing Me.

SSGame đưa Vườn Sao lên mạng xã hội Zing Me 1

Điểm nhấn của Vườn Sao là đồ họa tươi sáng, sinh động với thiết kế gần gũi, dễ thương. Trò chơi lấy bối cảnh là một khu vườn xanh tươi và người chơi được toàn quyền làm chủ, tự tay trồng trọt, ấp trứng, nuôi thú, đánh quái… Đặc biệt, Vườn Sao còn có những tính năng, đặc trưng rất riêng so với các sản phẩm cùng thể loại.

SSGame đưa Vườn Sao lên mạng xã hội Zing Me 2

Theo thông báo từ SSGame, Vườn Sao hiện đang nhận được sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ trên Zing Me. Tính đến ngày 02/12/2011, trò chơi này đã thu hút được 67.464 lượt chơi, nhanh chóng leo lên vị trí 18/65 trên bảng xếp hạng ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên Zing Me.

SSGame đưa Vườn Sao lên mạng xã hội Zing Me 3

Trong tháng 12, SSGame hé lộ thông tin sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như: thay đổi avatar cho linh thú, giao đấu linh thú, quay số may mắn… Ngoài ra, một món quà bất ngờ sắp được gửi tặng đến người chơi trong thời gian không xa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: