SSGroup công bố Naruto bước vào giai đoạn Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành SSGroup vừa trình làng một webgame mới mang Naruto. Trò chơi này sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta từ 14h00 ngày 24/09/2013.

SSGroup công bố Naruto bước vào giai đoạn Closed Beta 1

Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn về Việt Nam với tên gọi Naruto

Được biết, Naruto của SSGroup có tên gốc là Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn, một webgame chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt được mô phỏng dựa theo nguyên tác của bộ truyện Naruto. Với Naruto, SSGroup rất tự tin khi định vị sản phẩm này là “webgame Naruto đỉnh nhất châu Á”.

SSGroup công bố Naruto bước vào giai đoạn Closed Beta 2

Thống kê số lượng máy chủ của Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn

Tại thị trường Trung Quốc, mặc dù ra mắt sau Hỏa Ảnh Ý Chí và Hỏa Ảnh Tật Phong Truyện nhưng Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn đã vượt lên bứt phá dẫn đầu thị trường với 500 máy chủ. Theo thống kê của trang FM4399 thì số lượng máy chủ của Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn gấp 9 lần so với các đối thủ, tính đến hết tháng 08/2013. Không những chiến thắng về mặt số lượng máy chủ, tựa game này còn có mặt tại hầu hết các cổng game lớn nhỏ tại Trung Quốc. Trong đó, 1377 và Sina là hai cổng game có số lượng máy chủ áp đảo nhất với 285 máy chủ.

SSGroup công bố Naruto bước vào giai đoạn Closed Beta 3

Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn hiện là webgame về Naruto dẫn đầu thị trường Trung Quốc

Theo các thông tin mà SSGroup công bố, Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn được phát hành tại Malaysia và Singapore đồng thời với thị trường Việt Nam.

SSGroup công bố Naruto bước vào giai đoạn Closed Beta 4

Naruto mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào 14h00 chiều nay

Theo giới thiệu, trong số tất cả các game mang chủ đề Naruto tại Việt Nam thì Naruto của SSGroup có thiết kế bám sát nguyên tác của bộ truyện nhất. Ngay lần đầu vào game, người chơi sẽ không thấy sự màu mè sặc sỡ trong đồ họa mà thay vào đó là chất huyền bí của ninja, nét vẽ nhân vật được giữ nguyên bản, theo đúng tinh thần bộ truyện, đủ làm cho các fan của bộ truyện này hài lòng. Đối với các game thủ, đây có thể là sản phẩm đáng để gắn bó nhất bởi tập hợp đầy đủ các tính năng nhất và độ sâu về game cao nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: