StarCraft II: MMA vô địch Fragbite Masters Season 3

Theo các thông tin mới cập nhật, mùa giải Fragbite Masters thứ ba đã kết thúc với chức vô địch thuộc về MMA của Team Acer. Tại trận chung kết Fragbite Masters Season 3, MMA đã đánh bại GunGFuBanDa đến từ đội tuyển Planetkey Dynamics với tỉ số 4-3 để trở thành nhà vô địch thứ ba của Fragbite Masters. Với chức vô địch Fragbite Masters Season 3, MMA nhận được 75.000 krona Thụy Điển (khoảng 212 triệu đồng).

GunGFuBanDa giành giải nhì với phần thưởng là 40.000 krona Thụy Điển (khoảng 113 triệu đồng). Giải ba của Fragbite Masters Season 3 thuộc về Bunny đến từ Team Liqid với phần thưởng là 20.000 krona Thụy Điển (khoảng 57 triệu đồng). Game thủ người Nga Happy giành giải tư với phần thưởng là 15.000 krona Thụy Điển (khoảng 42 triệu đồng).

141213_gamelandvn_fragbite01

Nếu bạn chưa biết, Fragbite Masters Season 3 là giải đấu StarCraft II do Fragbite tổ chức. Giải đấu này có tổng trị giải thưởng là 150.000 krona Thụy Điển (khoảng 424 triệu đồng). Giải đấu này được chia thành 4 giai đoạn là vòng loại, vòng bảng, playoff và chung kết.

Bốn game thủ đi tới vòng chung kết được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển là Happy, GunGFuBanDa, MMA và Bunny. Vòng chung kết của Fragbite Masters Season 3 diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO5. Riêng trận chung kết tổng sẽ diễn ra theo thể thức BO7.

Tại trận chung kết nhánh thắng, MMA đánh bại GunGFuBanDa với tỉ số 3-0. Trận chung kết nhánh thua giữa GunGFuBanDa và Bunny kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về GunGFuBanDa và anh tiến vào trận chung tổng. Tại trận chung kết tổng, GunGFuBanDa cầm hòa được MMA với tỉ số 3-3 nhưng MMA giành chiến thắng với lợi thế 1 trận do tiến vào từ nhánh thắng.

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: