stayGreen trở lại ngai vàng HON Tour hạng Kim Cương

Sau một vòng đấu với nhiều biến cố tại hạng Kim Cương, “vị vua già” stayGreen đã trở về giành lấy chức vô địch hạng Kim Cương. Tại vòng 5 hạng Kim Cương của HON Tour khu vực châu Âu và Bắc Mỹ, stayGreen đã lội ngược dòng từ nhánh thua và đánh bại Lions eSports tại trận chung kết tổng để giành lấy chức vô địch.

“Vị vua già” stayGreen khởi đầu chậm rãi như thường lệ, họ liên tiếp đánh gục các đối thủ với tỉ số áp đảo 2-0 trước khi chạm phải chướng ngại lớn đầu tiên mang tên Internet Gangster. Trong cuộc đụng độ tại nhánh thắng này, các chàng trai Internet Gangster đã trình diễn một lối chơi tuyệt vời và giành được thắng lợi trong cả hai trận đấu trước stayGreen và đẩy họ xuống nhánh thua.

Có vẻ như lịch sử đã lặp lại. Tại vòng 3 của HON Tour hạng Kim Cương, stayGreen cũng bị đẩy xuống nhánh thua và họ đã tiến thẳng đến danh hiệu vô địch toàn vòng sau cú vấp ngã đầu tiên tại nhánh thắng.

Lần này cũng như vậy. Ngay sau khi rớt xuống nhánh thua, stayGreen đã liên tiếp có được những chiến thắng nhẹ nhàng trước các đối thủ tại nhánh này. Mở đầu là RaepTime, rồi đến Too Much Sugar và cả lần tái đấu với Internet Gangster ở chung kết nhánh thua. Cuối cùng, họ tái ngộ Lions eSports trong trận chung kết toàn vòng.

Ở lần gặp lại này, Swindlemelonzz rõ ràng đã nghiên cứu rất kĩ đối thủ của mình. Không những không gặp khó khăn nào, họ còn thực hiện đúng như những điều Lions eSports đã từng làm với họ trong lần trước đó là “hủy diệt hoàn toàn”.

Sự tỏa sáng của cặp đôi anh em Zfreek và Swindlemelonzz cùng Mynuts đã giúp stayGreen luôn có một thế trận trên cơ so với đối thủ. Cộng thêm, sự điều nghiên kĩ và cái đầu tinh quái của Swindlemelonzz đã giúp đội luôn có được đội hình sáng tạo nhất khiến Lions eSports không cách gì chống đỡ. Họ thậm chí còn mở ra một hướng chiến thuật mới xoay quanh Blitz, một tướng rất ít khi xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: