Strife mở cửa thử nghiệm Closed Beta trên toàn cầu

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, trò chơi trực tuyến Strife đã được S2 Games đưa vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta bắt đầu từ ngày 18/12/2013. Đợt thử nghiệm này được khởi động đồng loạt trên toàn cầu (bao gồm cả phiên bản Đông Nam Á do Asiasoft vận hành).

131219_gamelandvn_strife01

Strife là một trò chơi thuộc dạng đấu trường trực tuyến nhiều người chơi, mỗi đội sẽ có 5 người cùng tham gia vào những trận chiến hoành tráng. Qua từng trận đấu, người chơi sẽ dần phát triển từ một tân binh trong quân đoàn Ánh Sáng thành một đấu sĩ dày dặn và thiện chiến.

Được phát triển trên nền tảng MOBA những Strife đã loại bỏ những yếu tố tiêu cực thường thấy của dòng game này để những người chơi mới có thể làm quen với dòng game này. Vẫn sử dụng tướng là nền tảng nhưng tướng trong Strife không cần mở khóa, toàn bộ tướng đều có sẵn cho tất cả người chơi. Lối chơi của Strife được thiết kế tinh tế để tối ưu hóa các trận giao tranh và người chơi sẽ dành nhiều thời gian cho hành động thay vì chạy đi chạy lại về căn cứ để mua trang bị.

131219_gamelandvn_strife02

Khi tham gia Strife, người chơi chỉ cạnh tranh với đối thủ, chứ không phải với đồng đội của mình. Việc phân chia lại quyền lợi tài nguyên của trong game giúp loại bỏ việc cạnh tranh với đồng độ khi tiêu diệt lính và tướng đối phương nhằm khuyến khích mọi người phối hợp cùng nhau. Bên cạnh đó, việc xác định lại vai trò của từng người chơi một cách linh hoạt giúp cho các thành viên trong cùng một đội đều có cơ hội thành công như nhau và tự chơi theo cách của họ.

Các bạn quan tâm tới Strife có thể đăng ký tham gia thử nghiệm và tải game tại đây. Các bạn cũng có thể theo dõi tin tức về Strife bằng tiếng Việt do Asiasoft cung cấp tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: