Strife: S2 Games trình làng tướng mới Harrower

Cách đây vài ngày, S2 Games đã trình làng bản cập nhật mới cho Strife với mã số 0.2.42. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản sự xuất hiện của thợ săn xứ Grendlefang Harrower. Harrower là một vị tướng khá thú vị và có thể chuyển đổi giữa khả năng tấn công cận chiến và đánh xa thông qua kĩ năng Grendlefang (R). Ngoài ra, Harrower còn có khả năng truy đuổi đối thủ tuyệt vời và cũng có thể nhanh chóng “chuồn” khỏi những trận chiến không cân sức một cách nhanh chóng bằng kĩ năng Predator Strike (Q).

Strife: S2 Games trình làng tướng mới Harrower 1

Predator Strike (Q): Lao tới vị trí con trỏ, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30/45/60/75 sát thương. Thời gian hồi chiêu của Predator Strike là 5 giây.

Spirit Companion (W): Triệu hồi một linh hồn sói tấn công tướng địch gần nhất. Sói gây 60/80/100/120 sát thương và làm chậm mục tiêu đi 25%. Sau khi tấn công mục tiêu đầu tiên, linh hồn sói sẽ tấn công các đối thủ gần bên một cách ngẫu nhiên với ba đòn đánh. Những đòn đánh kế tiếp này sẽ chỉ gây ra 45% sát thương. Thời gian hồi chiêu của Spirit Companion là 15 giây.

Feast on Wounds (E): Các đòn đánh tạo ra điểm cộng dồn trên mục tiêu. Đồng minh đánh lên những mục tiêu có cộng dồn này gây thêm 3/6/9/12% sát thương và được hồi máu bằng 3/6/9/12% sát thương gây ra.

Grendlefang (R): Kích hoạt kĩ năng này biến Harrower thành dạng cận chiến, đem lại 300/400/500 máu và tăng tốc độ di chuyển. Trong dạng này, đòn đánh thường đầu tiên và mỗi đòn đánh thường thứ 4 sau đó gây ra thương tật (main), tăng thêm 45/60/75% sát thương và làm chậm.

Chi tiết về vị tướng thứ 20 của Strife các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website strife.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: