Sức sống đang trở lại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp

Thông qua những diễn biến tại cụm máy chủ mới Thanh Long Môn ít nhiều người chơi cũng nhận ra được rằng Thục Sơn vẫn còn một sức hút riêng của mình và những dấu hiệu của sự sống đang dần quay trở lại trong tựa game tưởng chừng sắp đóng cửa này.

Được đánh giá là một trong những trò chơi có tuổi đời lớn nhất làng game Việt, Thục Sơn Kỳ Hiệp hiện đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các sản phẩm mới cùng thể loại. Cùng từ đây, một nghi vấn lớn được đặt ra từ phía người chơi là liệu rằng sản phẩm này có phải sắp đóng cửa hay không khi trong thời gian gần đây không có những dấu hiệu phát triển khả quan.

Sức sống đang trở lại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp 1

Tuy nhiên, để thay bằng một câu trả lời có thể mang tính giải pháp thì Netgame Asia đã chiều ý của số đông người chơi tâm huyết khi quyết định tung ra máy chủ mới Thanh Long Môn vào trưa ngày 25/11/2011 vừa qua. Và thông qua những diễn biến tại cụm máy chủ mới này ít nhiều người chơi cũng nhận ra được rằng Thục Sơn vẫn còn một sức hút riêng của mình và những dấu hiệu sống đang dần quay trở lại trong tựa game tưởng chừng sẽ “đột tử” bất cứ lúc nào này.

Game thủ có nick ZzDaiChienzZ chia sẻ: “Phải công nhận rằng lâu lắm rồi mình mới thấy cái không khí người chơi tấp nập, chen chúc nhau đi làm nhiệm vụ và tranh bãi train để đua cấp nhận phần thưởng máu lửa như này. Đặc biệt thông qua những thông tin mình đọc được từ các trang tin game về việc nhà phát hành đang chuẩn bị cho phiên bản big update 3.0 và 3.5 mà lòng không sao kìm nén được sự sung sướng. Hy vọng với những động thái tích cực này, phía Netgame Asia sẽ tiếp tục chăm lo hơn nữa cho Thục Sơn Kỳ Hiệp để những game thủ tâm huyết như chúng mình có đất mà còn gắn bó tiếp”.

Sức sống đang trở lại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp 2

Nhìn chung trong những phút đầu tiên khi khai thông máy chủ mới thì số lượng người chơi đăng nhập vào game khá đông dẫn đến tình trạng quá tải và một số người chơi chậm chân không thể đăng nhập vào được game ở thời điểm điểm đầu. Riêng tại các bản đồ đầu tiên dành cho người chơi mới liên tục xảy ra sự cố NPC ẩn thân và sự tuyệt chủng của các quái vật nhiệm vụ. Tuy nhiên, hiện tượng lag, disconnect không hề xuất hiện mặc dù người chơi mới đăng nhập vào game khá đông. Điều này cho thấy sự chuẩn bị khá tốt từ nhà phát hành Netgame Asia, giúp game thủ thoát khỏi cảm giác ức chế thường thấy trong những ngày đầu ra mắt server mới.

Được biết không chỉ người chơi mới, nhiều thành viên kỳ cựu từ các cụm máy chủ cũ hoặc đã “gác kiếm quy ẩn giang hồ” thì nay cũng quyết định tham gia lại thông qua máy chủ mới Thanh Long Môn. Có thể nói rằng, việc ra mắt máy chủ mới lần này của Netgame Asia là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc hãng vẫn tiếp tục quan tâm và định hướng phát triển cho Thục Sơn Kỳ Hiệp vào thời điểm cuối năm 2011 và đầu năm 2012 tới.

Ảnh: Netgame Asia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: