Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net

Vừa qua, nhà phát hành Sunsoft đã chính thức triển khai chiến dịch “Chơi game hay, nhận quà khủng” nhằm đưa sản phẩm Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Giữa cái nóng hầm hập của những ngày đầu hè, các đại sứ của Vạn Vương Chi Vương đã nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ các bạn game thủ làm quen với game với nụ cười luôn nở trên môi.

Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 1

Kèm theo chiến dịch này, người chơi Vạn Vương Chi Vương tại các phòng net sẽ được phát mã của gói quà VIP và dò số để có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị. Việc triển khai chiến dịch đưa Vạn Vương Chi Vương tới phòng net giúp cho Sunsoft có thể lắng nghe được những ý kiến chân thành từ cộng đồng game thủ cũng như giúp các bạn game thủ có thể cảm nhận được sự quan tâm của nhà phát hành này.

Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 2

Một game thủ “giấu tên” chia sẻ: “Mình chơi Vạn Vương Chi Vương ngay từ những ngày đầu alpha test và thực sự bị thu hút bởi hình ảnh, cốt truyện và hệ thống thần binh, đấu pet trong game. Điều đặc biệt nữa là để vào phụ bản đòi hỏi phải có tinh thần đồng đội và sử dụng chiến thuật trong thời gian công thành chiến”.

Dưới đây là một số hình ảnh triển khai chiến dịch “Chơi game hay, nhận quà khủng” của nhà phát hành Sunsoft tới các phòng net tại TP.Hồ Chí Minh:

Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 3
Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 4
Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 5
Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 6
Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 7
Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 8
Sunsoft đưa Vạn Vương Chi Vương tới các phòng net 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: