Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Đổng Tước Đài

Ngày 24/01/2013 vừa qua, trò chơi trực tuyến đã cập nhật phiên bản mới mang tên Đổng Tước Đài. Đồng hành cũng phiên bản mới là máy chủ mới Đổng Tước Đài cũng được trình làng vào ngày 24/01/2013. Tên gọi của phiên bản lần này của Tam Quốc Truyền Kỳ được lấy từ tích xưa, khi Tào Tháo cho xây một cái đài nguy nga đặt tên là Đổng Tước. Cổ nhân xưa miêu tả về Đổng Tước Đài có câu: “Đài tựa cầu vồng sáng chói không gian”.

Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Đổng Tước Đài 1

Theo như giới thiệu, Đổng Tước Đài ra mắt gắn liền với tính năng mới cực kỳ độc đáo mang tên Thần Bảo Hộ. Chỉ cần đại điện đạt cấp 100, ngay trong thành sẽ xuất hiện kiến trúc mới Đổng Tước Đài, nhấn vào kiến trúc sẽ xuất hiện giao diện Thần Bảo Hộ, Thần Bảo Hộ có tác dụng tăng thuộc tính cho đội ngũ xuất chiến và sẽ hiển thị trong chiến đấu. Thần Bảo Hộ dựa theo kinh nghiệm để thăng cấp. Và lẽ dĩ nhiên Thần Bảo Hộ cấp càng cao thì khả năng tăng phúc càng lớn.

Vẫn như thường lệ, mỗi khi Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản mớiđều có sự xuất hiện của những bản đồ chinh chiến mới. Và trong phiên bản lần này, Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ cập nhật hai bản đồ chinh chiến mới là Hoa Hưng và Hưởng Lặc Thái. Nếu Hoa Hưng phong cảnh tươi đẹp, non xanh nước biếc, địa thế ẩn khuất, không dễ bị phát hiện, là nơi tụ họp hàng năm của các bộ tộc Sơn Lĩnh thì Hưởng Thái Lặc là một thảo nguyên xinh đẹp, nơi cư ngụ của bá tính Tiên Ti. Song người chơi muốn chinh phục được hai bản đồ này không phải là chuyện đơn giản khi mà nơi đây được trấn thủ bởi binh hùng tướng mạnh với tất cả các binh chủng cấp 5.

Một tính năng hoàn toàn mới và cực thú vị đó chính là sự xuất hiện của Tân Lệnh Bài. Khi đạt tới cấp độ 100, ngay tại nút Quân Sự sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Lệnh Bài. Tính năng này giúp người chơi có cơ hội sở hữu những vật phẩm quý giá như Mãnh Tiến Lệnh, Tinh Hồn Bảo Hộ Lệnh, Tinh Thạch, Huyễn Thạch, Kỹ Năng Thư…

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Tam Quốc Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: