Tam Tộc Chiến mở cửa Open Beta vào 6/7

Theo các thông tin mà TTV Online mới công bố, phiên bản thử nghiệm của Tam Tộc Chiến sẽ đóng cửa vào 12h00 ngày 05/07/2015. Vào 08h00 ngày 06/07/2015, phiên bản Open Beta của Tam Tộc Chiến chính thức ra mắt cùng với hai sự kiện chào đón người chơi mới là “Nạp thẻ nhân đôi” và “Hoàn trả 120% vàng”.

Đại diện nhà phát hành TTV Online cho biết, nhà phát hành này dự kiến sẽ mở một máy chủ trong ngày đầu ra mắt phiên bản Open Beta. Tuy nhiên, nếu số lượng người chơi tham gia đônga thì TTV Online sẽ ra mắt thêm máy chủ để đảm bảo trải nghiệm của người chơi được tốt nhất.

Toàn bộ dữ liệu thử nghiệm của người chơi sẽ bị xóa bỏ khi Tam Tộc Chiến bước vào giai đoạn Open Beta. Những tài khoản đã nạp thẻ trong giai đoạn thử nghiệm nếu đăng nhập vào máy chủ đầu tiên (S1) trong giai đoạn Open Beta sẽ nhận được số vàng tương đương với 120% số vàng đã nạp.

Cũng trong giai đoạn Open Beta, những tài khoản lần đầu tiên nạp thẻ sẽ được tặng thêm 100% giá trị thẻ nạp. Món quà này sẽ giúp người chơi Tam Tộc Chiến nhanh chóng thăng cấp và trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn. Tuy nhiên, lượng vàng tặng thêm của sự kiện này sẽ có giới hạn là 10.000 vàng.

Một vài hình ảnh về Tam Tộc Chiến trong giai đoạn thử nghiệm:

tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien
tam toc chien

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Beta của Tam Tộc Chiến có thể tham khảo tại website tamtocchien.somo.vn và fanpage facebook.com/tamtocchien.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: