Tìm hiểu hệ thống trận doanh trong Tam Tộc Chiến

Tham gia khám phá webgame Tam Tộc Chiến, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào chiến giữa ba bộ tộc là Thần Tộc, Ma Tộc và Linh Tộc. Đứng đầu mỗi bộ tộc có tộc trưởng và tộc tôn. Họ có quyền năng tối thượng và lãnh đạo cả tộc chống lại những thế lực khác.

Trong quá trình trưởng thành của nhân vật, bất kể người chơi nào cũng có cơ hội trở thành bậc vương tôn đứng đầu mỗi tộc. Theo đó, người chơi nào sở hữu điểm lực chiến cao nhất của tộc sẽ trở thành tộc trưởng. Tộc tôn thì dựa trên thành tích cống hiến trong bảng phong thần. Chức danh tương ứng ba thế lực là Thần Đế (Thần Tộc), Ma Tôn (Ma Tộc) và Linh Hoàng (Linh Tộc). Bên dưới họ là chín hầu cận trung thành, phò tá quân vương thống lĩnh giang sơn, chinh phục bờ cõi.

Tìm hiểu hệ thống trận doanh trong Tam Tộc Chiến 1

Ba chức danh đứng đầu tam tộc trong Tam Tộc Chiến

Là người đứng đầu mỗi thế lực, nên tộc trưởng và tộc tôn được hưởng nhiều quyền lợi đáng kể về cả vật chất và tinh thần. Khi họ đăng nhập vào game,hệ thống sẽ thông báo rộng rãi trên kênh thế giới. Ngoài ra, họ được quyền triệu tập ngay lập tức toàn bộ gia tộc khi cần thiết hay được nhận những phần thưởng giá trị hằng ngày. Chỉ duy nhất tộc trưởng và tộc tôn là người sở hữu bộ cánh uy quyền, lộng lẫy… Do đó, tộc trưởng và tộc tôn sẽ là đích đến của hầu hết người chơi Tam Tộc Chiến.

Tìm hiểu hệ thống trận doanh trong Tam Tộc Chiến 2

Bất cứ người chơi nào cũng có thể trở thành tộc trưởng và tộc tôn

Quyền lợi, danh vọng đáng mơ ước nhưng trách nhiệm của tộc trưởng và tộc tôn cũng rất lớn. Họ là người quyết định kế sách đánh địch, lãnh đạo thành viên bộ tộc trong cuộc chiến tranh đoạt thiên hạ. Nói cách khác, sức mạnh và trí tuệ đế vương là yếu tố cần thiết quyết định thành bại của đại cuộc.

Việc không cho phép lập bang phái đã giúp Tam Tộc Chiến trở thành “món ăn”độc đáo và mới lạ. Vốn dĩ, những ai đã chọn các trò chơi trực tuyến để giải trí đều thích thú với suy nghĩ “càng đông càng vui”. Tam Tộc Chiến đã đánh đúng sở thích ấy. Người chơi sẽ gia nhập vào một bộ tộc, cùng nhau tương tác, chiến đấu, làm nhiệm vụ. Việc này sẽ vô hình tạo sợi dây gắn kết họ lại với nhau chặt chẽ. Khi cần thiết, một thành viên có thể nhờ sự trợ giúp của hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn anh em trong bộ tộc.

Tìm hiểu hệ thống trận doanh trong Tam Tộc Chiến 3

Tam Tộc Chiến sẽ vui hơn khi không có hệ thống bang hội

Tam Tộc Chiến không giới hạn số lượng người tham gia trong mỗi trận đấu hay PK tập thể. Trong đó, tranh đoạt tài nguyên là hoạt động quy mô nhất và được tổ chức thường xuyên. Hoạt động này nhằm giúp người chơi thu thập tài nguyên để cống hiến cho tộc. Việc cống hiến càng nhiều thì cơ hội trở thành người đứng đầu càng lớn. Vì cứ sau ba ngày, tộc sẽ có một lãnh đạo và các quan chức mới dựa trên điểm cống hiến và lực chiến.

Các bạn quan tâm tới webgame Tam Tộc Chiến có thể tham khảo tại website tamtocchien.somo.vn và fanpage facebook.com/tamtocchien.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: