TTV Online phát hành webgame Lang Gia Bảng

Theo các thông tin mới cập nhật, TTV Online vừa công bố phát hành một webgame mới mang tên Lang Gia Bảng. Được biết, Lang Gia Bảng là webgame thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết ngôn tình Lang Gia Bảng nổi tiếng của nhà văn Hải Yến.

Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một mưu sĩ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ lân tài tử, được người này sẽ được thiên hạ”. Kể từ đó, các phe cánh trong giang hồ ra sức truy tìm Mai Trường Tô. Kẻ muốn thu phục chàng về giúp sức, kẻ muốn tận diệt để trừ hậu họa về sau. Mai Trường Tô nhập cung, nhận phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước đưa người này lên ngôi Đông Cung Thái Tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

Tham gia khám phá Lang Gia Bảng, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao và Huyền Đao ứng với các nhân vật nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết Lang Giang Bảng. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Lang Gia Bảng sẽ được TTV Online trình làng vào ngày 31/08/2015. Các bạn quan tâm tới Lang Gia Bảng có thể tham khảo thêm tại website langgiabang.somo.vn.

Cập nhật ngày 28/08/2015: TTV Online dời ngày ra mắt của Lang Gia Bảng sang tháng Chín với lí do “để phục vụ người chơi tốt hơn”. Các thông tin tiếp theo về Lang Gia Bảng sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

webgame lang gia bang
webgame lang gia bang
webgame lang gia bang
webgame lang gia bang

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: