Tam Tộc Chiến Open Beta thu hút 7.000 người chơi

Theo các thông tin mà nhà phát hành TTV Online mới công bố, phiên bản Open Beta của webgame Tam Tộc Chiến ra mắt vào sáng nay đã thu hút được 7.000 người chơi tham gia trải nghiệm. Chính vì vậy, TTV Online đã cho ra mắt máy chủ thứ hai thay vì một máy chủ như dự kiến ban đầu để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đại diện nhà phát hành TTV Online cho biết, các lỗi phát sinh trong giai đoạn thử nghiệm của Tam Tộc Chiến đã được khắc phục và không còn xuất hiện trong phiên bản Open Beta. Một người chơi có tên là Conmeohoang nhận xét trên diễn đàn: “Tam Tộc Chiến giai đoạn Open Beta này chơi được hẳn ra. Đồ họa game ok, màu sắc tươi sáng, nhân vật cũng uyển chuyển. Thích nhất là game nhiều hoạt động để tham gia, PK thoải mái. Khi chiến đấu lúc nào cũng có pháp bảo và mỹ nhân theo đánh cùng nên nhìn đã lắm”.

tam toc chien

Trong vòng 50 cấp độ đầu tiên, Tam Tộc Chiến cung cấp hệ thống auto khá chi tiết nhằm giúp người chơi mới nhanh chóng làm quen với các tính năng trong trò chơi. Vượt qua giai đoạn đầu nhanh chóng và trang bị cho bản thân đầy đủ những vật phẩm, hỗ trợ cần thiết, người chơi Tam Tộc Chiến sẽ được trải nghiệm những tính năng được đánh giá là hay nhất của webgame này như tính năng trận doanh, nhiệm vụ trận doanh, tài nguyên chiến, hoạt động thần bí…

Hệ thống cánh, pháp bảo, thú cưỡi và mỹ nhân cũng là những điểm nhấn thú vị trong Tam Tộc Chiến. Sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm ngắn vào tuần trước, nhiều người chơi đã hiểu rõ về việc sở hữu và nâng cấp các tính năng này để gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

Các bạn quan tâm tới Tam Tộc Chiến có thể tham khảo thêm tại website tamtocchien.somo.vn và fanpage facebook.com/tamtocchien.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: