Tam Tộc Chiến tung ưu đãi đón phiên bản thử nghiệm

Như đã thông báo từ trước, phiên bản thử nghiệm không giới hạn người chơi của webgame Tam Tộc Chiến sẽ được nhà phát hành TTV Online mở cửa vào ngày 01/07/2015 tới đây. Để chào đón người chơi tham gia thử nghiệm Tam Tộc Chiến, nhà phát hành TTV Online đã cho ra mắt ba chương trình ưu đãi là Nạp hoàn trả 120%, Vạch lá tìm sâu và Nạp thẻ tặng vàng.

Nạp hoàn trả 120%

Đây được xem là ưu đãi mạnh tay dành cho người chơi Tam Tộc Chiến. Theo đó, trong thời gian thử nghiệm Tam Tộc Chiến, bất kỳ người chơi nào nạp thẻ sẽ được hoàn trả ngay 120% mệnh giá khi trò chơi ra mắt chính thức. Để nhận hoàn trả, người chơi cần phải đăng nhập đúng máy chủ S1 trong phiên bản chính thức.

tam toc chien

Vạch lá tìm sâu

Đây là sự kiện để người chơi Tam Tộc Chiến cùng với nhà phát hành TTV Online sửa chửa và hoàn thiện về mặt nội dung và kĩ thuật của trò chơi trước khi ra mắt chính thức. Theo đó, người chơi thông báo lỗi game tới nhà phát hành TTV Online sẽ nhận được giftcode Tri Ân sử dụng trong giai đoạn ra mắt chính thức. Chương trình này không giới hạn số lượng giftcode cho mỗi nhân vật, bạn càng nhanh tay lẹ mắt thì càng nhận nhiều phần thưởng.

Nạp thẻ tặng vàng

Đây là một chương trình ưu đãi khác dành cho những người chơi nạp thẻ trong giai đoạn thử nghiệm Tam Tộc Chiến. Theo đó, trong bốn ngày thử nghiệm, người chơi sẽ nhận được lượng vàng tương đương với 10% đến 40% số vàng đã nạp. Tuy nhiên, vàng tặng từ sự kiện này không được tính vào số vàng được hoàn trả của sự kiện “Nạp hoàn trả 120%”.

Các bạn quan tâm tới chương trình ưu đãi dành cho người chơi tham gia thử nghiệm Tam Tộc Chiến có thể tham khảo thêm tại fanpape facebook.com/tamtocchien.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: