Tây Du Ký cập nhật thành công phiên bản 1.0.14.2

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, trò chơi trực tuyến Tây Du Ký đã cập nhật thành công phiên bản 1.0.14.2 mang tên Đẩu Chuyển Càn Khôn và máy chủ mới Thỉnh Thần Đài vào ngày 19/06/2012. Phiên bản mới không chỉ mang đến cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký một diện mạo hoàn toàn mới không những chỉ thay đổi vượt trội về mặt tính năng game mà còn tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ và thoải mái với giao diện trang chủ được thiết kế thân thiện, tinh tế và không kém phần ấn tượng.

Tây Du Ký cập nhật thành công phiên bản 1.0.14.2 1

Bố cục trang chủ được thiết kế rất đặc biệt với mục đích cung cấp những thông tin hữu ích nhất không chỉ cho người chơi đã quen thuộc với game mà đối với tân thủ chưa từng đặt chân đến Tây Du Ký cũng sẽ nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất về tài khoản, sự kiện, tính năng, môn phái cũng như bí kíp để thăng cấp, kiếm tiền vàng trong game. Khác hoàn toàn với các phiên bản trước, giao diện mới của trang chủ Tây Du Ký đã được cải tiến một cách triệt để nhằm trang bị cho người chơi các khu vực thông tin được phân loại theo chủ đề như: tính năng nổi bật, lục đại môn phái và hướng dẫn người mới. Thêm vào đó, tính năng mạng xã hội Facebook cũng được kết nối trên trang chủ giúp cộng đồng người chơi gắn kết với nhau, cùng sinh hoạt và tham gia các hoạt động hữu ích trong và ngoài game.

Tây Du Ký cập nhật thành công phiên bản 1.0.14.2 2

Đặc biệt, theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành FPT Online, trong thời gian gần, Tây Du Ký sẽ cập nhật hệ thống thú nuôi (pet) hấp dẫn, bổ sung vào hệ thống tính năng đồ sộ bậc nhất hiện nay đối với dòng game nhập vai với gần 200 tính năng lớn nhỏ.

Tây Du Ký cập nhật thành công phiên bản 1.0.14.2 3

Theo thông tin từ nhà phát triển LineKong, hệ thống thú nuôi được thiết kế dựa trên ý tưởng về đề tài 12 con giáp trong truyền thuyết của người Trung Hoa. Dự kiến, hệ thống thú nuôi sẽ xuất hiện trong phiên bản tại Trung Quốc vào cuối tháng 6/2012. Tính năng này sẽ giúp cho người chơi có thêm một người bạn cùng phiêu lưu trong thế giới Tây Du. Đặc biệt, những chú thú cưng nhỏ bé, đáng yêu này còn mang lại sức mạnh vượt bậc khi chúng có thể chiến đấu cùng bạn. Thông tin chi tiết sẽ được bật mí trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: