Tây Du Ký cho phép game thủ chuyển giới

Theo thông tin mới nhất từ diễn đàn Tây Du Ký, cộng đồng game thủ sẽ được chuyển đổi giới tính cho nhân vật của mình trong tháng Sáu này. Nếu thực tế đúng như vậy thì diện mạo của Tây Du Ký sẽ có sự thay đổi lớn với nhiều tình huống bất ngờ như: xuất hiện nhiều đám cưới rình rang trong game, sẽ có cặp đôi ly hôn và thậm chí không tránh khỏi tình trạng âm thịnh dương suy về giới tính và ngược lại.

Hiện nay, do thói quen cũng như sở thích của game thủ mà hầu như người chơi khi bắt đầu chọn nhân vật giới tính nam hay nữ đều không tính toán được những lợi ích cũng như các mặt hạn chế trong quá trình khám phá game, và hầu hết đều chọn giới tính mang tính ngẫu hứng. Điều này dẫn đến nhiều tình huống khó khăn, bất tiện thậm chí là dở khóc dở cười khi người chơi không thể kết hôn hay đi phụ bản Ngự Hoa Viên với người bạn khác giới mình mong muốn chỉ vì vấn đề giới tính.

Tây Du Ký cho phép game thủ chuyển giới 1

Hiểu được vấn đề này, trong thời gian tới, Tây Du Ký sẽ cập nhật thêm tính năng chuyển giới thông qua việc sử dụng vật phẩm Cửu Chuyển Tiên Linh Đan có công dụng đả thông kinh mạch, âm dương đảo lộn và biến thành người khác giới. Có vật phẩm này, người chơi chỉ cần nhấp sử dụng sẽ được “phẫu thuật” 100% trong tích tắc và hoàn toàn yên tâm tham gia các hoạt động liên quan mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đối với những game thủ đã kết hôn thì trước khi chuyển giới trong game, người chơi phải tiến hành thủ tục ly hôn bằng cách đến gặp NPC Nguyệt Lão tại Trường An mua vật phẩm Hưu Thư và hoàn tất các thủ tục hành chính.

Như vậy, với tính năng chuyển giới, người chơi có thể tự do thể hiện cá tính, mặc đồ đẹp hơn và không phải lo lắng hay tìm kiếm người khác giới để tham gia phụ bản. Đặc biệt là tính năng này sẽ giúp cân bằng game và tạo nên sự bình đẳng giới. Nếu xét theo khía cạnh tâm lý thì việc chuyển giới còn đem lại cho game thủ nhiều cảm xúc mới mẻ và hào hứng. Ngoài tính năng chuyển giới, nhà phát hành FPT Online sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng khác vào trung tuần tháng Sáu với rất nhiều quà tặng đặc biệt trong và ngoài game.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới của Tây Du Ký, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: