Tây Du Ký chuyển sang giai đoạn closed beta

Sau 10 ngày tiến hành Pre – closed beta, mới đây công ty FPT Online đã chính thức công bố thời khắc tiến hành closed beta. Theo đó, Tây Du Ký sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta từ ngày 24/02/2010.

Cùng với đó là 100.000 code test sẽ được trao đến tay các bạn game thủ thông qua các tiệm Net trên toàn quốc. Bên cạnh đó, cứ mỗi code test sẽ tương ứng với số tiền trong game trị giá 20.000 VNĐ. Tổng cộng 100.000 code test, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu 2 tỷ đồng từ phía Nhà phát hành FPT Online. Ngoài ra, trên trang chủ Tây Du Ký online, cũng sẽ được cập nhật thêm những vật phẩm, tính năng nổi trội nhằm giúp các bạn game thủ hoàn thiện hơn trong quá trình đi “thỉnh” chân kinh, cùng nhiều phần thưởng giá trị. Ước tính tổng số tiền khuyến mại trong đợt CB này lên đến 3 tỷ đồng.

Tây Du Ký chính thức chuyển sang giai đoạn closed beta

Mặt khác, hàng loạt sự kiện trong game sẽ được tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng này: từ 25/2/2010 đến 5/3/2010, các sự kiện như Nhân Đôi Kinh Nghiệm 2 tiếng mỗi ngày trên tất cả các máy chủ từ 19h30 đến 21h30, sự kiện đua TOP nhận giải thưởng và tranh tài…. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống vật phẩm trong shop Kim Nguyên Bảo sẽ được bổ sung và nâng cấp, cùng các vật phẩm mới xuất hiện như Đại lễ bao mỗi 5 cấp, Thiên Giáng Bảo Đỉnh…

Tây Du Ký chính thức chuyển sang giai đoạn closed beta

Theo Ông Lê Phương Đông, giám đốc điều hành Game FPT Online chia sẻ: “Hy vọng việc Tây Du Ký Online bước sang giai đoạn CB, kèm theo nhiều ưu đãi từ phía Nhà phát hành sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tốt hơn, hoàn hảo hơn về thế giới Tây Du. Tất cả sẽ tạo nên bức tranh Tây Du Ký sống động, nhộn nhịp và đa dạng. Đây cũng chính là món quà Tết thật ý nghĩa mà Nhà phát hành FPT Online muốn dành tặng để game thủ vui trong dịp Xuân Canh Dần. Ngoài ra, từ đây cho đến ngày 24/2 chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhằm giúp game thủ nắm bắt mọi hoạt động, sự kiện liên quan đến Tây Du Ký Online trong giai đoạn này ”

Ảnh: Xứ sở Game Online

Hàn Thiên Hải (TDK)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: