Tây Du Ký: Game thủ “đổi đời” sau khi nâng cấp ngọc

Hệ thống ngọc trong Tây Du Ký được nâng cấp trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 19/01/2012 là một tin cực kỳ “sốt dẻo” dành cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này. Sau khi nâng cấp, sức mạnh của nhân vật có khả năng tăng gấp 5 lần so với trước đây.

Tây Du Ký: Game thủ “đổi đời” sau khi nâng cấp ngọc 1

Trong bản cập nhật mới này, chỉ số của tất cả các loại ngọc đều tăng gấp 2 đến 5 lần. Điển hình, chỉ số ngọc hoàn mỹ thuộc tính sát thương chí mạng cấp 6 tăng gấp 4 lần, từ 19,4% lên đến 89,7%. Hay ngọc nội công hoàn mỹ cấp 6 tăng từ 155 điểm lên 566 điểm. Không chỉ ngọc hoàn mỹ mà ngọc thường, ưu chất hay tinh xảo đều có sự thay đổi vượt bậc về sức mạnh chỉ số thuộc tính.

Sở hữu bộ ngọc mới, người chơi sẽ khẳng định được sức mạnh của nhân vật, quá trình chinh phục các phụ bản khó như Nam Thiên Môn, Vân Tiêu Tháp, Đại Lôi Âm Tự … sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người chơi có thể rút ngắn thời gian săn boss, việc đua top cũng sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tây Du Ký: Game thủ “đổi đời” sau khi nâng cấp ngọc 2

Game thủ GiangPhong cho biết: “Anh em bình dân thì sử dụng ngọc 5 là được rồi, tăng ngọc khủng thế này thì sẽ có rất nhiều đội lên được tầng 50 Vân Tiêu Tháp”. Game thủ 18448134 cũng có cùng quan điểm: “Chỉ số ngọc tăng lên khủng như thế này thì đi phụ bản sẽ tiết kiệm được khối thời gian. Hơn nữa đây có lẽ cũng là một điều đáng mừng với những gamer bình dân vì không cần đầu tư nhiều nhưng vẫn có thể đi phụ bản cực nhanh”.

Việc FPT Online điều chỉnh và nâng cấp chỉ số ngọc giúp người chơi có thể tham gia mọi phụ bản, có cơ hội săn boss và hỗ trợ phần nào trong việc các trận thi đấu đối kháng. Trong năm 2012, Ban điều hành Tây Du Ký sẽ triển khai nhiều chính sách hỗ trợ game thủ, đẩy mạnh tính cân bằng trong game, tối ưu hóa các tính năng mới, loại bỏ những tính năng không cần thiết nhằm đem đến cho người chơi một game Tây Du Ký hoàn thiện về mặt gameplay bên cạnh cộng đồng người chơi ngày càng phát triển rộng lớn.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: