Tây Du Ký hỗ trợ trang bị Hoàng Kim tại máy chủ mới

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, ngoài phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung được ra mắt trong tháng này, nhà phát hành này còn cho ra mắt máy chủ Lôi Đình Thần Tướng với chuỗi sự kiện đặc biệt giúp người chơi Tây Du Ký sở hữu trọn bộ trang bị Hoàng Kim cấp 110.

Khác biệt với các sự kiện dành cho máy chủ mới trước đây, tại máy chủ Lôi Đình Thần Tướng, Tây Du Ký sẽ hỗ trợ người chơi mới chạm đến trang bị Hoàng Kim ngay từ những cấp độ đầu tiên từ sự kiện “Thăng cấp lĩnh Lôi Đình”. Đạt các mốc cấp độ tương ứng, người chơi sẽ nhận được ngay vật phẩm giá trị dùng để đổi trang bị Hoàng Kim môn phái. Như vậy, bất kỳ game thủ nào cũng có cơ hội sở hữu cho mình trang bị Hoàng Kim danh giá ngay từ cấp độ 40.

Tây Du Ký hỗ trợ trang bị Hoàng Kim tại máy chủ mới 1

Bên cạnh chính sách ưu đãi dành cho nhóm game thủ cấp độ từ 20 đến 80, sự kiện “Siêu cấp Tây Du” là món quà vô giá dành tặng người chơi có đẳng cấp từ 100 trở lên. Theo số đông game thủ, đây là giai đoạn người chơi rất khó để sưu tầm lệnh bài Kiêu Dương, Ngân Nguyệt đổi trang bị Hoàng Kim cấp 100 và 105. Nếu có, ít nhiều người chơi cũng phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, tại máy chủ mới Lôi Đình Thần Tướng, khi đạt đến ngưỡng 100, game thủ không còn lo ngại vì nhà phát hành FPT Online đã hỗ trợ hoàn toàn các lệnh bài để người chơi có thể sở hữu trang bị Hoàng Kim một cách nhanh chóng.

Một đại diện của nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Tây Du Ký tặng quà trọn gói cho game thủ. Thông thường, người chơi chỉ được hỗ trợ hoặc trang bị, hoặc cấp độ nhưng với máy chủ mới Lôi Đình Thần Tướng, người chơi sẽ nhận được cả hai ưu đãi, thậm chí là còn được tặng thêm vật phẩm để trải nghiệm các tính năng trong phiên bản mới”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: