Tây Du Ký khai mở cụm máy chủ Ngũ Hành Sơn

Sau những bước đệm khá thành công từ giai đoạn closed beta, mới đây nhà phát hành FPT Online đã tiếp tục cho ra mắt máy chủ thứ 9 mang tên Ngũ Hành Sơn. Theo như lý giải của nhà phát hành này thì việc khai mở máy chủ Ngũ Hành Sơn nhằm giải quyết tình trạng “đất chật, người đông” đang ngày càng gia tăng ở 8 cụm máy chủ trước đó.

Tây Du Ký khai mở cụm máy chủ Ngũ Hành Sơn

Vào lúc 10h00 ngày 20/03/2010 Ngũ Hành Sơn đã chính thức khai mở nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của cộng đồng game thủ muốn thử sức và trải nghiệm ở vùng đất mới. Song hành cùng với việc ra mắt Ngũ Hành Sơn là 4 sự kiện kéo dài liên tục trong suốt tháng 3 như: Nhân đôi kinh nghiệm, Tân nhân vương, Tân thủ đại lễ bao và Thiên giáng bảo đỉnh.

Tây Du Ký khai mở cụm máy chủ Ngũ Hành Sơn

Cũng theo thông tin mới được nhà phát hành FPT Online công bố trên trang chủ của Tây Du Ký thì tựa game này sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open beta vào ngày 27/03/2010 với phiên bản mới Hồng Phúc Tề Thiên. Hồng Phúc Tề Thiên sẽ mang đến cho game thủ hàng loạt các tính năng mới, hấp dẫn với những vùng đất bồng bềnh, tiên cảnh thơ mộng và các sự kiện hấp dẫn làm bùng nổ thế giới Tây du ngày open beta.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: