Tây Du Ký khai môn Tề Thiên Phủ đón Open beta

Ngày 27/03/2010, mừng sự kiện Tây Du Ký Online chính thức Open Beta, Nhà phát hành FPT Online sẽ ra mắt cụm máy chủ thứ 10 Tề Thiên Phủ. Đặc biệt, các tân thủ khi đăng ký tài khoản tại cụm máy chủ mới sẽ được tham gia các sự kiện hấp dẫn trong Bát Đại Sự Kiện và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tây Du Ký khai môn Tề Thiên Phủ đón Open beta

Tính đến ngày 26/3/2010, Tây Du ký Online đã chính thức ra mắt 9 cụm máy chủ: Hoa Quả Sơn, Bồng Lai Đảo, Thủy Liêm Động, Vạn Thọ Sơn, Hỏa Diệm Sơn, Cân Đẩu Vân, Nữ Nhi Quốc, Bạch Hổ Lĩnh và Ngũ Hành Sơn, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khám phá thế giới Tây Du của cộng đồng game thủ. Với sức hút và hấp dẫn ngày càng tăng của Tây Du Ký Online, Nhà phát hành FPT Online quyết định khai mở cụm máy chủ thứ 10: Tề Thiên Phủ vào ngày 27/3/2010. Đây là giải pháp tối ưu của Nhà phát hành trong ngày Open Beta của Tây Du Ký Online, không chỉ hạn chế được tình trạng quá tải trên tất cả các cụm máy chủ mà còn tạo thêm một sân chơi lớn hơn dành cho các tân thủ.

Tây Du Ký khai môn Tề Thiên Phủ đón Open beta

Cụ thể khi đăng ký tài khoản tại cụm máy chủ mới Tề Thiên Phủ, các tân thủ của Tây Du Ký Online sẽ được tham gia vào Bát Đại Sự Kiện. Những sự kiện này bao gồm những sự kiện đặc biệt, hấp dẫn và hữu ích cho người chơi trong quá trình đi thỉnh chân kinh. Từ 27/03 đến 09/04, với sự kiện Hầu Tử Trộm Đào phần thưởng mỗi giải gồm 2 ngọc cấp 3 Ngọc Đào tăng điểm sinh mệnh (không cố định), dành cho 10 người chơi có điểm Bàn Đào cao nhất. Hoàng Bảng Chi Vương với phần thưởng là hàng trăm viên Như Ý Đan (tăng điểm kinh nghiệm từ 50 – 70% tùy theo cấp bậc) dành cho 20 người có số lần hoàn thành nhiệm vụ cao nhất. Phẩm Tiên Đào với phần thưởng là các thẻ Gate dành cho 3 gia tộc có số điểm tích lũy Phẩm Tiên Đào cao nhất. 10 người có tổng số điểm Vinh dự cao nhất sẽ dành được rất nhiều ngọc cấp 3 và cấp 4 tăng điểm sinh mệnh (cố định) khi tham gia sự kiện Kích Sát Bá Vương.

Tây Du Ký khai môn Tề Thiên Phủ đón Open beta

Ngoài ra, các game thủ còn được tham gia sự kiện Tây Chinh Đại Tướng Quân để trải nghiệm các tính năng trong Chinh Chiến Quân Đoàn. Theo đó 3 quân đoàn có điểm Chinh chiến cao nhất sẽ dành được giải thưởng là các thẻ Gate. Các sự kiện Tân Nhân Vương (27/03 – 05/04), tăng 200% điểm kinh nghiệm (27/03 – 30/03) và Chân Mệnh Thiên Tử (27/03 – 27/04) cũng sẽ được đồng loạt diễn ra tại cụm máy chủ mới – Tề Thiên Phủ.

Tây Du Ký khai môn Tề Thiên Phủ đón Open beta

Theo Ông Lê Phương Đông, Giám đốc điều hành Game FPT Online chia sẻ: “Chuỗi sự kiện này là sự ưu ái đặc biệt mà FPT Online muốn dành tặng cho các tân thủ của thế giới Tây Du, những người còn bỡ ngỡ và xa lạ với Tây Du Ký Online. Hy vọng với những sự kiện hấp dẫn của Tây Du Ký Online trong giai đoạn OB, cộng đồng game thủ sẽ cảm thấy mới lạ và thích thú hơn”.

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải(VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: