Tây Du Ký khởi động giải đấu “Đệ nhất quân đoàn chiến”

Nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa để cộng đồng game thủ Tây Du Ký có cơ hội giao lưu, khẳng định vị thế và chiến thuật đồng đội qua mỗi trận đấu, nhà phát hành FPT Online đã chính thức khởi động giải đấu “Đệ nhất quân đoàn chiến” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỉ bạc.

Theo đó, “Đệ nhất quân đoàn chiến” là giải đấu uy tín, có đẳng cấp cao, bài bản về quy mô và tổ chức. Giải đấu được mở rộng cho tất cả quân đoàn tham gia tại bảy cụm máy chủ đang vận hành của Tây Du Ký. Thời gian đăng ký bắt đầu từ 27/07 đến 03/08/2012 và dự kiến chính thức khởi tranh từ ngày 06/08/2012. Giải đấu được chia làm hai vòng: cấp server và liên server. Cụ thể, bảy quân đoàn vô địch tại vòng đấu server sẽ được bước tiếp vào vòng đấu liên server và chiếc vé cuối cùng được xác định dựa vào kết quả bốc thăm của các đội hạng nhì cấp server.

Tây Du Ký khởi động giải đấu “Đệ nhất quân đoàn chiến” 1

Về cơ cấu giải thưởng, giải đấu mở rộng “Đệ nhất quân đoàn chiến” sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới một tỉ bạc. Các quân đoàn vô địch cấp server và liên server sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Đáng chú ý nhất trong số phần thưởng cho các quân đoàn vô địch là pháp bảo Ngọc Thố và Càn Khôn Bảo Tháp. Hai pháp bảo này được đánh giá là hai bảo bối quyền lực và có giá trị bậc nhất Tây Du Ký hiện nay.

Với kỹ năng “Nước mắt Thố Tử” giúp nhân vật đạt trạng thái vô địch và miễn dịch trong 15 giây và không thể giải trừ, Ngọc Thố hiện đang giữ vị trí số một về sức mạnh và giá trị. Thậm chí, nhiều game thủ còn cho rằng, chỉ cần một thành viên trong đội có Ngọc Thố cũng đủ sức “bảo kê” cho toàn đội. Riêng Càn Khôn Bảo Tháp cũng được đánh giá là pháp bảo danh giá và “khó chịu” nhất nhì hiện nay. Chỉ một chiêu “Càn Khôn Thiên Lôi”, máu của đối phương sẽ giảm xuống còn 1%. Nếu kết hợp với các kỹ năng khác, Càn Khôn Bảo Tháp sẽ là bảo bối lợi hại trong các cuộc đối đầu của các quân đoàn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: