Tây Du Ký khởi động loạt sự kiện tri ân game thủ

Theo các thông tin mới được nhà phát hành FPT Online công bố, Tây Du Ký sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện đặc biệt nhằm tri ân game thủ cũng như đem lại niềm vui và trải nghiệm mới cho cộng đồng người chơi trên toàn quốc vào trung tuần tháng Tư này.

Tây Du Ký khởi động loạt sự kiện tri ân game thủ 1

Bá Vương Lệnh là giftcode đầu tiên được áp dụng cho tất cả tài khoản trên các cụm máy chủ đang vận hành của Tây Du Ký. Không phân biệt tài khoản cũ hay mới, chỉ cần kích hoạt Bá Vương Lệnh, người chơi sẽ được bước chân vào thiên đường Tây Du với tất cả tinh hoa và đặc sắc nhất dành cho nhân vật. Do đây là giftcode đặc biệt đầu tiên được FPT Online tung ra nên số lượng phát ra sẽ cực kỳ hạn chế. Dự kiến, Bá Vương Lệnh chỉ dành cho những tộc trưởng của những gia tộc đứng đầu để chuẩn bị cho hàng loạt giải đấu và các sự kiện kết nối cộng đồng sắp diễn ra trong thời gian tới. Dó đó, để nhanh chóng sở hữu Bá Vương Lệnh, người chơi có thể xây dựng hoặc gia nhập vào các gia tộc, quân đoàn hùng mạnh trên tất cả các cụm máy chủ hiện tại.

Ngoài ra, hoạt động “Vinh danh gia tộc” cũng sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19/04/2012. Đây là món quà đặc biệt dành riêng cho các gia tộc, quân đoàn. Chỉ cần đạt được các yêu cầu đưa ra như: số lượng thành viên, hoạt động nổi bật, … các tộc trưởng, quân đoàn trưởng và các thành viên sẽ nhận được rất nhiều KNB và quà tặng hấp dẫn. Đồng thời, FPT Online sẽ có những chính sách ưu đãi cho các gia tộc như: ưu tiên hỗ trợ quyền lợi cho các thành viên gia tộc về tài khoản và bảo mật, tặng giftode, áo thun, được quyền mở các box quân đoàn và có logo riêng cho từng tỉnh, …

Tây Du Ký khởi động loạt sự kiện tri ân game thủ 2

Bên cạnh đó, vào 14h00 ngày 21/04/2012, 20 game thủ tiêu biểu tại TP.HCM có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng game Tây Du Ký sẽ được tham gia buổi tọa đàm “Vì cộng đồng Tây Du Ký Việt Nam” tại trụ sở FPT Online (408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TPHCM). Buổi tọa đàm là dịp để người chơi thảo luận về định hướng phát triển của cộng đồng game Tây Du Ký tại Việt Nam và cũng là cơ hội để nhà phát hành FPT Online lắng nghe nhu cầu và nguyện vọng của người chơi nhằm xây dựng Tây Du Ký trở thành trò chơi trực tuyến phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của game thủ. Mỗi game thủ tham dự sẽ nhận được quà tặng là giftcode Bá Vương Lệnh và Lôi Đình Thần Tướng.

Ngoài các hoạt động trên, Tây Du Ký đang diễn ra các sự kiện, hoạt động hấp dẫn trong và ngoài game như: Xổ số Tây du, Online nhận lương hay Trảm yêu đoạt bảo. Chuỗi sự kiện này đang được game thủ đặc biệt quan tâm bởi lợi ích người chơi, ưu đãi cộng đồng được đặt lên hàng đầu thông qua các gói quà tặng KNB và điểm kinh nghiệm cực kỳ hấp dẫn.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: