Tây Du Ký liên thông máy chủ đón phiên bản mới

Theo các thông tin mới được FPT Online công bố, Tây Du Ký Online đã tiến hành liên thông hai cụm máy chủ Bắc Cư Lư Châu và Thỉnh Thần Đài thành cụm máy chủ mới Bắc Cư Lư Châu vào ngày 08/01/2013 vừa qua. Theo giới thiệu, đây là một trong những sự kiện lớn mà nhà phát hành này dành tặng game thủ Tây Du Ký để chuẩn bị chào đón phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung sắp ra mắt.

Tây Du Ký liên thông máy chủ đón phiên bản mới 1

Điểm nhấn của đợt liên thông máy chủ lần này là người chơi tại máy chủ Bắc Cư Lư Châu và Thỉnh Thần Đài sẽ được tham gia các hoạt động gắn kết cộng đồng nhưng vẫn tăng tính cạnh tranh tại các khu vực thường xảy ra cạnh tranh và thi đấu đối kháng. Việc liên thông máy chủ sẽ trở nên kịch tính và quyết liệt hơn với sự chạm trán của hàng trăm game thủ trên toàn máy chủ. Ngoài ra, sau khi liên thông, game thủ Tây Du Ký sẽ nhận được gói quà tặng với nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp người chơi tham gia game thoải mái hơn.

Theo FPT Online, đây là sự kiện được ghi nhận từ mong muốn và nguyện vọng của cộng đồng game thủ. Mọi đóng góp, nhận định của người chơi sẽ giúp các hoạt động liên quan đến quá trình liên thông máy chủ của Tây Du Ký được khách quan và hoàn thiện hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: