Tây Du Ký mở hội bàn đào và tiến hành Alpha test 2

Từ khi cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha test 1 cho đến nay, MMORPG mới của FPT Online đã liên tục gây “sốt nóng, sốt lạnh” cho cộng đồng game thủ bởi số lượng mã kích hoạt quá ít. Ai ai cũng muốn là người được đặt chân đầu tiên vào thế giới Tây Du Ký kỳ ảo xem nó có đúng như những gì đã được quảng cáo hay không.

Tây Du Ký mở hội bàn đào và tiến hành Alpha test 2

Vào ngày 30/01 và 31/01/2010 tới đây, công ty FPT Online sẽ tổ chức sự kiện “Hội Bàn Đào” tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo đó trong buổi “đại tiệc” này FPT Online sẽ dành tặng 14.000 mã kích hoạt tương ứng với 700.000.000 đồng gửi tặng tới đông đảo cộng đồng game thủ trong cả nước. Toàn bộ code test này sẽ được kích hoạt để game thủ trải nghiệm đúng vào ngày 04/02/2010.

Tây Du Ký mở hội bàn đào và tiến hành Alpha test 2

Cụ thể, sự kiện “Hội Bàn Đào” sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 30/01/2010 tại Café Làn Sóng Xanh (Hà Nội)14h00 ngày 31/01/2010 tại Café Điểm Hẹn Sài Gòn (Tp. HCM). Tham gia chương trình, cộng đồng game thủ sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin hấp dẫn về Tây Du Ký kèm theo hàng ngàn code test, đĩa cài đặt game được trao tặng. Bên cạnh đó, các game thủ còn được trải nghiệm những tính năng đặc biệt và thưởng ngoạn những hình ảnh sinh động, đẹp mắt của game “cực đỉnh” này.

Tây Du Ký mở hội bàn đào và tiến hành Alpha test 2

Ngoài ra, 14,000 code test này cũng sẽ được phân phát trên nhiều kênh khác nhau thông qua các báo game online, các diễn đàn lớn, diễn đàn Tây Du Ký, hệ thống tin nhắn (SMS), qua Email …

Cũng theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành này, Ban điều hành Tây Du Ký sẽ tiến hành thu hồi lại mã kích hoạt đối với các trường hợp: những mã thử nghiệm chưa được kích hoạt và những tài khoản có nhân vật cấp độ cao nhất chưa đạt cấp độ 30. Đợt thu hồi sẽ diễn ra vào ngày 29/01/2010 tới đây. Số lượng mã kích hoạt thu hồi sẽ được tiến hành trao cho các bạn khác đang có mong muốn tham gia thử nghiệm Tây Du Ký Online.

Ảnh: Xứ sở Game Online

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
pham huy linh

cho em xin mot tai khoan nhe!thanks!

Nguyễn Đăng Tuấn

Cho mình xin 1 acc chơi thử với. Thanks!

Nguyễn Đăng Tuấn

Anh em nào có tài khoản test Tây Du Ký share cho mình chơi thử với nhé. Thanks!
dang_tuan85@yahoo.com

hà trung hiếu

ai thừa acc test cho minh xin 1 acc nhé thanks ! trunghieukta@yahoo.com

le nguyen nhu quynh

cho e xin 1acc di e xin dey e da doi dai ca co tu luc quang cao den h ma van chua co 🙁

le nguyen nhu quynh

hom thu cua e la thegunners19@yahoo.com gui cho e 1 ma kich hoat nhe:x

cho xin 1 code test nhe’ : utc_x2002@yahoo.com

con code test khong cho em mot cai
Email : pozizo1991@yahoo.com.vn

Comments are closed.