Tây Du Ký: Ngọt ngào “Long phụng sum vầy” đón Valentine

Vào 10h00 ngày 07/02/2012, Tây Du Ký sẽ ra mắt chuỗi sự kiện “Long phụng sum vầy” cùng máy chủ mới Tỷ Dực Song Phi. Ngoài ra, nhà phát hành FPT Online sẽ khởi động hàng loạt các sự kiện khác như: Xúc xắc may mắn, Long phụng kỳ duyên, Song hỷ lâm môn và Nguyệt lão quán. Tất cả các sự kiện này ra mắt đều nhằm mang lại niềm vui và sự ngọt ngào cho người chơi nhân ngày lễ Valentine (14/02).

Tây Du Ký: Ngọt ngào “Long phụng sum vầy” đón Valentine 1

Sự khác biệt của máy chủ mới Tỷ Dực Song Phi so với các máy chủ trước đây là FPT Online đã quyết định bổ sung sự kiện Hoàng kim giáp vào ngũ đại sự kiện. Theo đó, người chơi chỉ cần đạt các cấp độ nhất định (50, 70 và 90) sẽ được tặng lệnh bài VIP (Ngọc Hoàng Lệnh và Kim Tương Ngọc) để đổi trang bị Hoàng kim môn phái. Với các chỉ số vượt trội của trang bị Hoàng kim so với trang bị Tím, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc chinh phục phụ bản khó, rút ngắn thời gian săn boss hay tự tin hơn trong quá trình giao đấu tại biên giới, đấu trường.

Bên cạnh đó, sự kiện “Long phụng kỳ duyên” diễn ra từ 07/02 đến 29/02/2012 sẽ đem lại may mắn cho cộng đồng game thủ với hệ thống giải thưởng hấp dẫn (cặp vé xem phim, cặp áo Tân Tây Du Ký, cặp USB 4GB). Đặc biệt là bộ đôi máy tính bảng FPT Tablet cực kỳ sành điệu. Tiêu chí tham gia chương trình là người chơi online và đạt các mốc cấp độ 10, 20, 30, 40, 50, 60 sẽ nhận được các lượt tham gia kết duyên hoàn toàn miễn phí để có thể sở hữu được bộ đôi phần thưởng ý nghĩa của Tây Du Ký để làm quà tặng cho người bạn tri kỷ trong ngày Venlentine sắp tới.

Tây Du Ký: Ngọt ngào “Long phụng sum vầy” đón Valentine 2

Cũng trong thời gian này, người chơi Tây Du Ký tiếp tục được khám phá 2 sự kiện “Song hỷ lâm môn” và “Nguyệt lão quán”. Theo thể lệ của chương trình, người chơi sẽ đăng tải hình ảnh, video clip về đám cưới trong game trên trang fanpage của Tây Du Ký để nhận thưởng 10.000 Bạc, 5.000 Bạc, 2.000 Bạc. Với Nguyệt lão quán, game thủ sẽ được mua vật phẩm “hot” trong game miễn phí khi sử dụng thời gian online để đổi điểm tích lũy.

Ngoài ra, sự kiện “Xúc xắc may mắn” diễn ra từ 07/02 đến 21/02/2012 cũng sẽ đem lại cơ hội để người chơi sở hữu hàng nghìn KNB. Cách thức tham gia đơn giản, chỉ với 10.000 Bạc chuyển vào game, người chơi sẽ nhận được 1 lần đổ xúc xắc. Đặc biệt, sử dụng điểm để đặt cược, người chơi sẽ may mắn nhận được lượng KNB gấp 4 lần so với ban đầu. Đây là sự kiện ưu đãi hoàn toàn miễn phí dành tặng người chơi vì số Bạc chuyển vào game không bị mất đi trong khi người chơi có thể dễ dàng sở hữu thêm hàng nghìn KNB.

Với chuỗi sự kiện độc đáo, đặc biệt là máy chủ mới Tỷ Dực Song Phi ra mắt ngày 07/02/2012, cộng đồng game thủ Tây Du Ký sẽ hưởng trọn mùa Valentine ngọt ngào, ấm áp và gặp nhiều may mắn bên cạnh những người thân yêu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: