Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản

Phụ bản là một hoạt động làm cho game Tây Du Ký thêm phong phú và đầy sức lôi cuốn. Đó là những cuộc phiêu lưu kỳ thú và những vật phẩm giá trị. Phụ bản cũng có nhiều loại và được chia theo các cấp độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 1

Tinh Di Thạch (chuyển kháng tính) và Chú Thần Thạch (tăng kháng tính)

Để chinh phục được cấp độ cao nhất là cao cấp đòi hỏi người chơi phải có trang bị tốt và danh hiệu tăng phòng thủ. Một cách để sống sót trong các phụ bản này đó là kháng tính. Để tăng kháng tính cho trang bị cần có Chú Thần Thạch. Sau khi có thạch thì nâng cấp kháng tính tại NPC Trưởng Tôn Kính Đức (150,379) ở Trường An.

Long Cung

Phụ bản Long Cung sẽ đưa người chơi bước vào thế giới của biển xanh sâu thẳm, nơi Tứ Hải Long Vương cai quản. Lấy bối cảnh lúc Long Cung bị Yêu Long chiếm giữ, toàn bộ Binh Tôm Tướng Cá cũng bị Yêu Long thao túng. Nó sẽ chính là nhiệm vụ đầu tiên đưa người chơi làm quen với phụ bản Long Cung – Thiên Thánh Long Vương, tiêu diệt Yêu Long.

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 2

Bản đồ Long Cung trong Tây Du Ký

Phong vật rớt ra từ quái vật đem bán cửa hàng sẽ được vàng không cố định. Điểm kinh nghiệm ở Long Cung thuộc loại tương đối cao. Khi mở rương vàng ở khu vực 1 sẽ có 3 trường hợp xảy ra là xuất hiện vật phẩm (item), xuất hiện Chân Thân Long Vương hoặc cửa mật thất ở khu vực 2 sẽ mở.

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 3

Các loại quái vật trong phụ bản Long Cung

Khi đánh con thỏ ở đây hên xui sẽ được 1 món đồ tím, khi đánh rùa sẽ dc 1 cái biến hình. Sau khi đánh chết con rùa người chơi sẽ nhận được danh hiệu Chậm như rùa (tăng 3% tốc độ di chuyển).

Liên Hoa Động

Điểm kinh nghiệm trong Liên Hoa Động thuộc lọai cao nên đây là phụ bản không thể bỏ qua của nhiều người chơi. Ngòai ra khi mở rương vàng lúc đánh xong Kim Giác, Ngân Giác có thể nhận được Ngọc Hoàng Lệnh và Kim Tương Ngọc các loại.

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 4

Bản đồ Liên Hoa Động trong Tây Du Ký

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 5

Các loại quái vật thuộc tính Hỏa trong Liên Hoa Động

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 6

Các loại quái vật thuộc tính Băng và Thổ trong Liên Hoa Động

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 7

Heo rừng xuất hiện ở khu vực khoanh đỏ

Con heo rừng ở khu vực khoanh đỏ khi đánh xong Kim Giác, Ngân Giác. Giết nó sẽ được danh hiệu Đại Vương. Kim Giác sẽ tự hồi 10% máu sau 1 thời gian nhất định, còn Ngân Giác thì không. Nhưng nếu 2 con đứng quá gần thì Ngân Giác lúc này sẽ tự hồi máu giống Kim Giác.

Hoàng Phong Động

Toàn bộ quái trong Hoàng Phong Động đều thuộc hệ hỏa. Điểm kinh nghiệm khi tham gia vào phụ bản này là khá thấp, tuy nhiên trong đây chứa khá nhiều bảo thạch dùng để khảm đồ, phong vật có thể bán lấy vàng không cố định.

Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 8
Tây Du Ký: Những điều cần biết khi đi phụ bản 9

Khu vực khoanh trắng là nơi xuất hiện Boss và rương vàng

Khu vực khoanh vùng trắng sẽ vào được khi giết boss xanh ở đó. Trong đây sẽ có 1 rương vàng khi mở có thể lụm được Ngọc Hoàng Lệnh và Kim Tương Ngọc các loại. Boss vàng trong đấy cũng rớt Ngọc Hoàng Lệnh, Kim Tương Ngọc và danh hiệu nữa. Lời khuyên khi tham gia vào phụ bản này là giết boss xanh trong thời gian nhanh nhất có thể vì nếu để quá lâu thì mật thất kế bên có thể không vào được.

Ảnh: Cloud (Diễn đàn Tây Du Ký)

Huy Bân (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: