Tây Du Ký: Những hé lộ mới về môn phái thứ 7

Dự kiến ra mắt vào tháng 9/2010, cộng đồng game thủ Tây Du Ký sẽ được chứng kiến một sự thay đổi lớn ở các môn phái, đặc biệt là môn phái thứ 7.

Trong các phiên bản trước đây, Tây Du Ký mới chỉ có 6 môn phái mang tên: Ngũ Trang Quán, Quảng Hàn Cung, Lăng Yên Các, Thiên Vương Điện, Phổ Đà Sơn, Sư Đà Lĩnh với những đặc điểm và thế mạnh riêng. Vì vậy sự ra đời của môn phái thứ 7 được nhiều người chơi mong đợi rằng sẽ có nhiều đặc điểm đặc biệt và hấp dẫn hơn 6 môn phái trước.

Tây Du Ký: Những hé lộ mới về môn phái thứ 7 1

Mới đây bí mật về môn phái thứ 7 đã được tiết lộ dưới cái tên Linh Đài Phương Thốn Sơn (gọi tắt là Linh Đài Sơn). Linh Đài Sơn cũng là một nhân vật không hề xa lạ với người chơi là Tôn Ngộ Không. Cái tên được tiết lộ đã làm “há hốc mồm” nhiều người chơi khi nghe đến. “Tôn Ngộ Không có lông ở phim Tây Du Ký ý hả ?”, “Tôn Ngộ Không có có 72 phép biến hóa thần thông và cầm gậy như ý phải không?”, … Với những đặc điểm đó, phiên bản mới với sự xuất hiện của môn phái thứ 7 Linh Đài Sơn sẽ thể hiện đúng những tố chất mà nó từng chiếu trên vô tuyến.

Tây Du Ký: Những hé lộ mới về môn phái thứ 7 2

Đệ tử Linh Đài Sơn với trang phục đậm chất huyễn hóa

Linh Đài Sơn có 8 cấp với tổng cộng 32 kỹ năng biến thân, trong đó có 24 kỹ năng biến thân chỉ định. Dùng những kỹ năng này, đệ tử Linh Đài Sơn có thể biến thành 24 hình ảnh biến hóa thần thông quảng đại. Bên cạnh đó, người chơi sẽ học được những kỹ năng chuyên sâu ngay sau khi biến thân.

Tây Du Ký: Những hé lộ mới về môn phái thứ 7 3

Một số hình ảnh biến thân của đệ tử Linh Đài Sơn

Với 32 phép thần thông biến hóa khôn lường, Linh Đài Sơn hứa hẹn sẽ trở thành môn phái mạnh nhất trong 7 môn phái của Tây Du Ký Online. Các đệ tử của Linh Đài Sơn sẽ bắt đầu hành trình tại Linh Đài Phương Thốn Sơn, nơi mà trước kia Ngộ Không bước đầu học phép, tập đi Cân Đẩu Vân, … do sư phụ Bồ Đề Lão Tổ chỉ dạy. Nếu như trước đây, Tôn Ngộ Không từng đi quậy phá và đại náo khắp nơi thì với phiên bản mới này, đệ tử Linh Đài Sơn cũng sẽ làm đại náo khắp các server.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: