Tây Du Ký: Những tính năng nổi bật của phiên bản mới

Trong tháng Ba sắp tới, nhà phát hành FPT Online sẽ cập nhật phiên bản mới mang tên Thiên Binh Thần Tướng cho MMORPG Tây Du Ký. Phiên bản này cập nhật khá nhiều tính năng mới hấp dẫn và được FPT Online nhận định rằng Tây Du Ký đủ sức “chiếu tướng” các tựa game cùng thể loại đã và đang phát hành tại Việt Nam.

Tây Du Ký: Những tính năng nổi bật của phiên bản mới 1

Dung lượng game nặng 4,84 MB

Thông tin phiên bản mới Thiên Binh Thần Tướng của game Tây Du Ký chỉ nhẹ 4,84 MB sẽ ra mắt vào tháng Ba đang làm kinh ngạc cộng đồng game thủ. Người chơi vẫn còn hoài nghi cho rằng FPT Online đang “chém gió” bởi với một MMORPG không thể nào có dung lượng nhẹ và đơn giản hơn cả webgame được.

Nhiều ý kiến còn cho rằng rất có thể đây là một webgame mới hoặc là dung lượng bản update hay cũng có thể chỉ là một chiêu trò của FPT Online để quảng bá cho một Tân Tây Du Ký nào đó. Tuy nhiên, ông Trần Hoài Bắc, giám đốc sản phẩm Tây Du Ký của FPT Online đã khẳng định chắc nịch rằng “Game Tây Du Ký nặng 4,84 MB với tốc độ tải game lẫn cài đặt chưa đến 1 phút là sự thật 100%”.

Tây Du Ký: Những tính năng nổi bật của phiên bản mới 2

Trang bị tím cấp 105 và 110

Bên cạnh trang bị hoàng kim môn phái cấp 105, người chơi Tây Du Ký sẽ có thêm lựa chọn cho nhân vật của mình với hệ thống trang bị tím cấp 105 và 110. Hình ảnh trang bị tím được thiết kế đặc biệt với các đường nét sắc sảo giúp người chơi cảm nhận được sự khác biệt giữa hệ thống vũ khí, trang bị mới so với trước đây. Đồng thời nâng tầm đẳng cấp so với các trang bị khác. Theo một số đánh giá cho thấy, nếu game thủ biết đầu tư một cách hợp lý thì những bộ trang bị mới này sẽ mạnh không kém gì trang bị hoàng kim cấp 105.

Tây Du Ký: Những tính năng nổi bật của phiên bản mới 3

Phụ bản “Quân đoàn trừ yêu”

“Quân đoàn trừ yêu” là hoạt động thể hiện tính cộng đồng rất cao. Các thành viên trong quân đoàn sẽ phải cùng đồng lòng vượt qua các thử thách để kêu gọi boss xuất hiện và cùng nhau tiêu diệt. Sự đồng tâm hiệp lực của cả tập thể kết hợp với chiến thuật “giăng lưới” hợp lý thì dù cho boss có mạnh đến đâu cũng bị tiêu diệt. Hạ gục được boss, quân đoàn sẽ nhận được bảo rương với quà tặng là các vật phẩm cực kỳ giá trị trong game.

Ngoài ba tính năng trên được người chơi đánh giá 5 sao, phiên bản mới của Tây Du Ký còn tích hợp hàng trăm tính năng, nhiệm vụ khác hứa hẹn đem lại cho game thủ một Tây Du Ký mới mẻ, nhẹ nhàng và hấp dẫn đến không ngờ.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: