Tây Du Ký “nóng hừng hực” vì Chiến Thú Lệnh

Trước sự lan tỏa mạnh mẽ của phiên bản Chiến Thú Truyền Kỳ đến cộng đồng game thủ Tây Du Ký trong những ngày vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã ra mắt giftcode mới – Chiến Thú Lệnh với các tặng phẩm đặc biệt hỗ trợ người chơi khám phá các tính năng mới của hệ thống thú cưng. Giftcode sẽ có hiệu lực kích hoạt từ ngày 20/09 đến 20/10/2012.

Tây Du Ký “nóng hừng hực” vì Chiến Thú Lệnh 1

Chỉ sau vài giờ công bố thông tin về giftcode, trên diễn đàn cũng như trang fanpage Tây Du Ký đã “nóng hừng hực” với hàng nghìn bình luận xin giftcode. Hiện tại, người chơi có thể nhận được giftcode Chiến Thú Lệnh thông qua các kênh Facebook, diễn đàn, Onenet, … Chiến Thú Lệnh áp dụng cho tất cả tài khoản trên các cụm máy đang vận hành của Tây Du Ký. Kích hoạt thành công, người chơi sẽ nhận được gói vật phẩm gồm nhiều vật phẩm giá trị. Đây là những vật phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện trong Tây Du Ký Online nhằm hỗ trợ cho cộng đồng game thủ trải nghiệm trọn vẹn các tính năng đột phá của hệ thống thú nuôi hay ưu hóa trang bị.

Đặc biệt, người chơi cũ từng chơi Tây Du Ký khi quay trở lại khám phá Phiên bản mới vẫn bắt kịp được với các game thủ khác nhờ tặng phẩm hỗ trợ “cường hóa sao” cho trang bị miễn phí. Gói quà tặng này sẽ tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ nhưng không xa lạ và bỡ ngỡ.

Ngoài ra, trong Phiên bản mới, người chơi sẽ được sở hữu các loại thú cưỡi mới là “Ngạo Hàn” và “Ngạo Viêm. Ngạo Hàn vốn là Hà Thủy Giao Tinh tu luyện nghìn năm hóa rồng, chuyên sử dụng sức mạnh đóng băng, tăng tốc độ di chuyển 100%. Còn Ngạo Viêm từng là Cát Thú được phụng thờ chạm trổ trên cột trụ ở Linh Tiêu Bảo Điện, tu luyện lâu năm, có thể cưỡi chân hỏa, tăng tốc độ di chuyển 100%. Với tốc độ phi thường, thú cưỡi mới sẽ là những chiến binh “hộ vệ” đắc lực của game thủ trong mọi hành trình chinh chiến, đặc biệt là những anh hùng đã quá quen thuộc với hình ảnh thú cưỡi Dực Hỏa Phượng Hoàng muốn đi tìm cảm giác mới.

Các bạn game thủ có thể xem thông tin chi tiết về giftcode Chiến Thú Lệnh tại website tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: