Tây Du Ký Online ra mắt cuộc thi “Mỹ nhân Tây du”

Nhà phát hành FPT Online chính thức công bố tổ chức cuộc thi “Mỹ nhân Tây Du” bắt đầu từ ngày 15/4/2010. Đây là cuộc thi nhằm chọn ra gương mặt ưu tú, xuất sắc nhất để trở thành Đại sứ Thiện chí cho Tây Du Ký Online.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi mới cho các nữ game thủ. Đối tượng là các bạn có độ tuổi từ 16 đến 25 trên toàn quốc, đã và đang tham gia trò chơi Tây Du Ký Online. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp Chân, Thiện, Mỹ trong cộng đồng game thủ, những giá trị mang lại nét đặc sắc trong cốt truyện Tây Du Ký.

Tây Du Ký Online ra mắt cuộc thi "Mỹ nhân Tây du" 1

Để tham gia, các thí sinh chỉ cần gửi hồ sơ với đầy đủ thông tin theo mẫu trên trang chủ chính thức của trò chơi, kèm theo hình ảnh về cho Ban tổ chức. Thời gian đăng ký dự thi bắt đầu từ ngày 15/4 đến 30/4/2010. Thí sinh có thể lựa chọn gửi email cho Ban tổ chức hoặc đăng ký trực tiếp trên website mynhantdk.gate.vn (trang sẽ ra mắt vào ngày 20/4).

Trong khoảng thời gian sơ khảo, từ 15/4 đến 30/4, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 50 gương mặt đủ điều kiện tham gia vòng loại. Từ 3/5 đến 15/5, vòng loại thứ nhất sẽ được tổ chức nhằm chọn ra 30 thí sinh xuất sắc tiếp tục tham gia vòng sau. Vòng loại thứ hai được tổ chức từ 17/5 đến 29/5 sẽ chọn ra Top 10 thí sinh may mắn tiếp tục tham gia vòng chung kết. Từ ngày 1/6 đến 15/6, Ban tổ chức sẽ cho phép bầu chọn các gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Theo đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra Đệ tam Mỹ nhân với phần thưởng là 5 triệu đồng, Đệ nhị Mỹ nhân với phần thưởng là 8 triệu đồng, Đệ nhất Mỹ nhân (Đại sứ Thiện chí Tây Du Ký) với phần thưởng là 15 triệu đồng, cùng nhiều vật phẩm giá trị trong game. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải Khuyến khích cho 7 thí sinh còn lại với phần thưởng dành cho mỗi người là 2 triệu đồng, kèm theo 300 nghìn Kim Nguyên Bảo cố định. Trong đêm chung kết trao giải, Ban tổ chức còn chọn ra 3 thí sinh đạt danh hiệu: Trang phục tự chọn đẹp nhất, Gương mặt ăn ảnh nhất và Thí sinh thân thiện nhất để trao giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và 300 Kim Nguyên Bảo cố định.

Tây Du Ký Online ra mắt cuộc thi "Mỹ nhân Tây du" 2

Để tham gia bình chọn, các game thủ chỉ cần gửi tặng Hoa hồng (vật phẩm trong game) cho thí sinh mà mình yêu thích. Những thí sinh nhận được nhiều Hoa hồng sẽ có cơ hội trở thành 1 trong Thập đại Mỹ nhân của Tây Du Ký Online. Các game thủ tham gia bình chọn cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức. Ngoài ra, hàng tuần, các cụm máy chủ có thí sinh đạt Top 3 trong bảng xếp hạng sẽ được hưởng 200% kinh nghiệm, từ 19h30 đến 21h30 ngày thứ Bảy của tuần đó.

Đại diện Nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Cuộc thi lần này ngoài việc tìm ra gương mặt xứng đáng trở thành Đại sứ Thiện chí của Tây Du Ký Online, chúng tôi còn mong muốn tạo được sự gắn kết mật thiết giữa cộng đồng game và Nhà phát hành. Sự tham gia bình chọn nhiệt tình của các game thủ chính là cơ sở để Ban tổ chức lựa chọn Đệ nhất Mỹ nhân Tây Du – người đồng hành cùng các bạn và Nhà phát hành trong suốt chặng đường kế tiếp của Tây Du Ký Online.”

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Mỹ nhân Tây du”, các bạn game thủ có thể xem thêm chi tiết tại website: http://tdk.gate.vn

Ảnh: FPT Online

Long Hải Du (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: