Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Bàn Tơ Động

Trước sức nóng ngày càng tăng của Tây Du Ký Online, Nhà phát hành FPT Online tiếp tục ra mắt cụm máy chủ thứ 12, Bàn Tơ Động vào lúc 10h00 ngày 24/4/2010 để giảm tải cho các cụm máy chủ cũ. Các game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia trải nghiệm cụm máy chủ mới này.

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Bàn Tơ Động 1

Trong kiệt tác Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân, Bàn Tơ Động là động tu luyện ngàn năm của 7 chị em yêu tinh nhền nhện. Được chọn đặt tên cho cụm máy chủ mới này, Bàn Tơ Động hứa hẹn sẽ trở thành một vùng đất “nóng bỏng”, sôi động và thu hút đông đảo cộng đồng game thủ.

Bát đại sự kiện chào mừng cụm máy chủ Bàn Tơ Động sẽ chính thức được mở lại gồm: tăng 200% điểm kinh nghiệm từ 24/04 đến 27/04, Tân Nhân Vương diễn ra từ 24/04 đến 04/05, các sự kiện Hầu Tử Trộm Đào, Hoàng Bảng Chi Vương, Phẩm Tiên Đào, Kích Sát Bá Vương diễn ra từ 24/04 đến 08/05 và 2 sự kiện Tây Chinh Đại Tướng Quân cùng Chân Mệnh Thiên Tử diễn ra từ 24/04 đến 24/05.

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Bàn Tơ Động 2

Đặc biệt, trong thời gian từ 24/04 đến 16/05/2010, các tân thủ đang chơi trên cụm máy chủ Bàn Tơ Động còn được nhân đôi tài sản của mình với sự kiện siêu khuyến mãi “Nạp 1 được 2” từ Nhà phát hành FPT Online. Với sự kiện hấp dẫn này, người chơi chỉ cần chuyển Bạc thành Kim Nguyên Bảo nạp (tiền trong game) lập tức sẽ nhận được ngay 1 lượng Kim Nguyên Bảo Khóa khuyến mãi tương ứng với lượng Kim Nguyên Bảo vừa chuyển theo tỉ lệ 1:1.

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Bàn Tơ Động 3

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Bàn Tơ ĐộngTrong thời gian này, Tây Du Ký Online đang diễn ra 2 sự kiện “Quay số trúng Nouvo” và “Mỹ Nhân Tây Du” thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Việc mở thêm cụm máy chủ thứ 12 sẽ giúp người chơi có thêm cơ hội tham gia vào những sự kiện hấp dẫn trên và nhận về nhiều phần thưởng giá trị. Đây sẽ là một vùng đất sống động, thách thức lòng can đảm của người chơi trên bước đường chinh phục thế giới Tây Du.

Ảnh: FPT Online

Long Hải Du (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: