Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Ngũ Trang Quán

Trước sức nóng ngày càng tăng của Tây Du Ký, Nhà phát hành FPT Online tiếp tục ra mắt cụm máy chủ Ngũ Trang Quán vào lúc 10h00 ngày 26/06/2010. Game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia Bát Đại Sự Kiện tại cụm máy chủ mới này.Ngoài ra, để tri ân game thủ, Tây Du Ký sẽ dành những quà tặng đặc biệt cho những người chơi cũ.

Ngũ Trang Quán là cái nôi sinh những anh tài võ học của phái Ngũ Trang – một trong những môn phái hàng đầu của Tây Du Ký Online. Được xem là môn phái cung cấp nguồn linh khí bất tận, hỗ trợ tối đa cho các đồng đội nên Ngũ Trang có vị trí vô cùng quan trọng trong đội hình chiến đấu, là nhân tố không thể thiếu và góp phần quyết định rất lớn đến sự thành bại của tập thể.

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Ngũ Trang Quán 1

Bát Đại Sự Kiện chào mừng cụm máy chủ Ngũ Trang Quán là chuỗi sự kiện đặc biệt gồm: Nhân đôi kinh nghiệm (trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra mắt cụm máy chủ mới), Tân Nhân Vương, Hầu Tử Trộm Đào, Hoàng Bảng Chi Vương, Kích Sát Bá Vương, Chân Mệnh Thiên Tử, Vạn Nhân Mê và Đằng Vân Đại Chiến.

Ngoài ra, game thủ tại tất cả cụm máy chủ đang vận hành cũng có thể chung vui với Ngũ Trang Quán bằng chương trình Quà Tặng Đặc Biệt Cho Người Chơi Cũ diễn ra từ 22/06 – 22/07/2010. Chương trình này được áp dụng cho tất cả tài khoản có lần đăng nhập cuối cùng từ ngày 20/05/2010 trở về trước.

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Ngũ Trang Quán 2

Ngay sau khi đăng nhập thành công vào Tây Du Ký Online trong thời gian khuyến mãi, những tài khoản này sẽ nhận được Như Ý Thần Hạc, 150 Cấp Cấp Như Luật Lệnh, Ngọc Hoàng Lệnh cấp 1 và Kim Tương Ngọc cấp 1. Không những thế, người chơi còn được tặng thêm 20 Như Ý Đan Lớn, các đạo cụ biến hình Hắc Sắc Long Giác, Đuôi Hồ Ly Đen, Kỳ Diệu Phất Trần, cùng hàng triệu điểm kinh nghiệm.

Ông Trần Văn Hiếu, Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Tiếp thị, Công ty FPT Online cho biết: “Chúng tôi hy vọng những sự kiện này sẽ mang đến cho game thủ thêm nhiều niềm vui và niềm hứng khởi khi tham gia vào Tây Du Ký Online. Việc ra mắt cụm máy chủ mới cùng chuỗi sự kiện đặc biệt là bước “khởi động” đầu tiên cho nhiều hoạt động sôi nổi của thế giới Tây Du diễn ra trong thời gian tới.”

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: