Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ Thủy Liêm Động

Vào lúc 10h00 ngày 26/2/2010, Tây Du Ký Online tiếp tục ra mắt cụm máy chủ mới Thủy Liêm Động. Đây là cụm máy chủ thứ 4 liên tiếp sau 3 cụm máy chủ là Hoa Quả Sơn, Bồng Lai Tiên Đảo và Vạn Thọ Sơn được mở vào ngày 24/2. Đây không chỉ là tín hiệu vui cho Nhà phát hành FPT Online trong việc đánh giá sự quan tâm của game thủ, mà còn để thỏa mãn “cơn khát” của toàn thể cộng đồng game Việt đang háo hức bước vào khám phá thế giới Tây Du.

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ thứ 4 Thủy Liêm Động

Việc liên tiếp ra mắt 4 cụm máy chủ chỉ trong thời gian ngắn, Nhà phát hành FPT Online đã và đang giải quyết tình trạng quá tải của các cụm máy chủ ngay sau khi bắt đầu giai đoạn closed beta 24/02. Điều này chứng tỏ sự quan tâm, mong chờ được trải nghiệm Tây Du Ký của cộng đồng game thủ là rất lớn và ngày mỗi một nhiều hơn. Vì thế, với việc mở thêm cụm máy chủ Thủy Liêm Động, tin rằng người chơi sẽ thoải mái hơn và có nhiều điều thú vị hơn khi vào khám phá thế giới Tây Du.

Ngoài ra, để có thể vào Tây Du Ký Online một cách dễ dàng, game thủ có thể sử dụng tài khoản Gate Passport, đã được đăng ký khi chơi các game của Nhà Phát Hành FPT Online như Thiên Long Bát Bộ, MU Việt Nam, GE… hoặc là đăng ký mới mà không cần sử dụng mã kích hoạt. Đây cũng chính là “chiếc chìa khóa vạn năng” để tự do mở cánh cửa bước vào thế giới Tây Du.

Tây Du Ký Online ra mắt máy chủ thứ 4 Thủy Liêm Động

Hơn nữa, mặc dù đây chỉ mới là giai đoạn closed beta nhưng Tây Du Ký Online luôn mang đến cho người chơi những tính năng phong phú và hấp dẫn. Bằng việc cập nhật phiên bản 1.0.5.6 vào lúc 12h00 ngày 24/02, Tây Du Ký Online có thêm những thay đổi mới trong các tính năng của Quốc gia, Quân đoàn… hay hệ thống giao diện, nhân vật, NPC và các vật phẩm trong game. Ngoài ra còn có một số điểm nổi bật thêm như: thêm danh hiệu cho các Quốc Vương; Nhân vật NPC Thái Bạch Kim Tinh ở Trường An (133,430), nơi để nhận danh hiệu và phần thưởng; Cung cấp Thẻ Hội Viên trong Kim Nguyên Bảo thương điếm; Nhân vật bị xóa sẽ được lưu giữ và có thể phục hồi trong vòng 7 ngày; Khi cường hóa trang bị sẽ hiện thị thông tin của cấp cường hóa tiếp theo; Thêm tính năng hạn chế cấp độ ở một số bản đồ; Cập nhật tính năng Tích Huyết cho trang bị; Gia tăng phần thưởng khi tiêu diệt Boss ở các địa cung…

Theo Ông Lê Phương Đông, Giám đốc điều hành Game FPT Online chia sẻ: “Ngũ đại sự kiện, liên tục mở 4 cụm máy chủ, để game thủ tự do trải nghiệm Tây Du … chính là đại tiệc Tân Niên mà chúng tôi muốn dành cho toàn thể cộng đồng game thủ Việt. Qua đây, chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ người chơi để có thể gầy dựng cộng đồng Tây Du Ký hùng mạnh khi bước vào giai đoạn thương mại hóa.”

Ảnh: FPT Online, GameLand

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: