Tây Du Ký Online “tặng” Nouvo cho game thủ

Nhằm tạo dấu ấn đáng nhớ khi game Tây Du Ký Online bước sang giai đoạn Open Beta, ngày 09/04/2010, Nhà phát hành FPT Online tổ chức chương trình “Quay số trúng Nouvo” với hàng ngàn những giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Chương trình Quay số trúng Nouvo được tổ chức theo hình thức quay số trúng thưởng, áp dụng cho tất cả các tài khoản Tây Du Ký cũ và mới. Các game thủ sẽ được tặng số lượt quay số may mắn tương ứng với cấp độ đã đạt được.

Theo đó, bắt đầu từ 9h00 ngày 9/4, các game thủ sẽ được tham gia quay số. Người chơi khi đạt cấp độ 30 sẽ được tặng 3 lần quay số; khi đạt cấp độ 40 sẽ được tặng 4 lần quay số; khi đạt cấp độ 50 sẽ được tặng 5 lần quay số và khi đạt cấp độ 60 sẽ được tặng 6 lần quay số.

Tây Du Ký Online “tặng” Nouvo cho game thủ

Bằng cách quay vòng tròn may mắn, game thủ sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị từ nhà phát hành. Với 3 giải nhất, mỗi giải 1 xe máy Novou LX135; 10 giải nhì mỗi giải 1 máy tính xách tay DELL Vostro V13; 50 giải ba mỗi giải 1 điện thoại thời trang F-Mobile B800 và 3.000 giải khuyến khích mỗi giải 5.000 Kim Nguyên Bảo cố định.

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc Điều hành chia sẻ: “Tiếp nối sự thành công của chương trình “Nạp Gate ngày Tết – Rinh hết lì xì” được tổ chức vào những ngày đầu Xuân, sự kiện “Quay số trúng Nouvo” lần này hy vọng sẽ tạo ra những đợt sóng mới nhằm khuấy động thị trường game online Việt. Đây cũng là món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn mà FPT Online muốn gửi tặng cộng đồng game thủ, những người đã kỳ vọng, yêu mến và ủng hộ Tây Du Ký Online trong thời gian qua”.

Tây Du Ký Online “tặng” Nouvo cho game thủ

Đặc biệt, phiên bản Hồng Phúc Tề Thiên ra mắt trong giai Open Beta với hệ thống giao diện thuận tiện cho người chơi, hệ thống nhiệm vụ phong phú, hấp dẫn… đã thu hút lượng game thủ kỷ lục. Sau 1 tuần Open Beta, lượng CCU (Số lượng người online đồng thời trong cùng một thời điểm) của Tây Du Ký Online đã đạt mức 107.040 người.

Ảnh: FPT Online

Asakura Elie (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: