Tây Du Ký phát lương hậu hĩnh cho game thủ

Từ ngày 20/03/2012, cộng đồng game thủ trên toàn quốc sẽ được nhận lương hậu hĩnh khi trải nghiệm Tây Du Ký Online từ chương trình “Online miễn phí – Nhận lương tiền tỷ”. Đây là hoạt động đặc biệt lần đầu tiên được nhà phát hành FPT Online tổ chức nhằm hỗ trợ cho người chơi không chỉ chơi game miễn phí mà còn nhận được rất nhiều KNB.

Tây Du Ký phát lương hậu hĩnh cho game thủ 1

Theo đó, tiêu chí để nhận lương rất đơn giản. Người chơi có tài khoản online trong game Tây Du Ký 25 giờ sẽ nhận được 1000 KNB, 50 giờ nhận được 1500 KNB, 75 giờ sẽ nhận được 2000 KNB, 100 giờ sẽ nhận được 2500 KNB. Với điều kiện nhận lương như vậy có thể nói là khá dễ dàng với game thủ vì trung bình một ngày, người chơi chỉ cần online 1 giờ là có thể nhận lương từ Tây Du Ký và số giờ online sẽ được reset sau mỗi tháng. Như vậy, có thể mỗi tháng Tây Du Ký sẽ phát lương cho hơn 100,000 tài khoản với số lương ước tính là 250.000.000 KNB (tương đương 2,5 tỷ Bạc).

Tây Du Ký phát lương hậu hĩnh cho game thủ 2

Chương trình “Online miễn phí – Nhận lương tiền tỷ” không chỉ mang đến quyền lợi cho người chơi mà còn giúp game thủ thoải mái thư giãn cùng Tây Du Ký Online mà không phải lo lắng vì thiếu KNB. Đặc biệt, game thủ không cần đợi hết tháng mới có thể nhận được KNB mà chỉ cần tài khoản online đủ các mốc thời gian tương ứng như trên là có thể đăng nhập vào trang sự kiện xác nhận thông tin và vào game gặp NPC Thái Bạch Kim Tinh ở Trường An hoặc Ngạo Lai Thôn để nhận KNB.

Tây Du Ký phát lương hậu hĩnh cho game thủ 3

Ngoài ra, người chơi còn được tặng hàng trăm nghìn KNB thông qua sự kiện “Đổ xí ngầu thâu bạc tỷ” diễn ra từ ngày 19/03 đến 31/03/2012. Theo đó, cứ 20,000 Bạc chuyển vào game, người chơi sẽ nhận được số điểm tương ứng để tham gia chương trình. Tùy theo số điểm đã đặt, người chơi sẽ nhận được lượng KNB tăng gấp 4 lần hoặc 6 lần so với số KNB ban đầu.

(*)KNB: Kim Nguyên Bảo. Một đơn vị tiền tệ trong Tây Du Ký Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: