Tây Du Ký phổ cập trang bị Hoàng Kim cho game thủ

Để nâng cấp trang bị Hoàng Kim cao cấp và Hoàng Kim vinh dự cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký, nhà phát hành FPT Online đã cập nhật bốn lệnh bài quan trọng: Kiêu Dương, Ngân Nguyệt, Kim Tương Ngọc cấp 3 và Ngọc Hoàng Lệnh cấp 3 trong Tiền Trang Nguyên Bảo từ 16/08 đến 22/08/2012.

Kiêu Dương lệnh bài, Ngân Nguyệt lệnh bài, Kim Tương Ngọc cấp 3 và Ngọc Hoàng Lệnh cấp 3 là các vật phẩm cực hiếm trong game giúp người chơi nâng cấp lên trang bị Hoàng Kim cao cấp 85 – 90 và Hoàng Kim vinh dự cấp 100 – 105, những trang bị có đủ sức mạnh và quyền lực để chinh phục mọi hoạt động của Tây Du Ký.

Tây Du Ký phổ cập trang bị Hoàng Kim cho game thủ 1

Trước đây, để sở hữu Kiêu Dương và Ngân Nguyệt, người chơi có cách là mở các loại lễ bao. Tuy nhiên xác xuất rớt ra rất ngẫu nhiên và phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn. Ngoài ra, khi tiêu diệt boss, tỷ lệ rớt ra Lư Ngân Nguyệt, Lư Kiêu Dương cũng rất ít. Chưa kể người chơi phải sử dụng thêm 400 điểm đan sa mới có thể luyện thành lệnh bài.

Theo thống kê của FPT Online, tỷ lệ người chơi Tây Du Ký sở hữu trang bị Hoàng Kim cao cấp và vinh dự chỉ chiếm chưa đến 20%. Vì vậy, việc cập nhật các loại lệnh bài quan trọng và cần thiết để đổi trang bị Hoàng Kim là một hoạt động hấp dẫn giúp cộng đồng game thủ phổ cập trang bị VIP. Bên cạnh đó, Tây Du Ký sẽ tạm thời ngưng giao dịch tất cả các nguyên liệu chế trang bị Tím để người chơi có thể chạm tay đến giấc mơ “fullset” trang bị Hoàng Kim.

Đặc biệt, từ 16/08 đến 19/08, Tiền Trang Nguyên Bảo sẽ ra mắt thêm khu vực “Giá sốc mỗi ngày”. Mỗi ngày sẽ có từ 5 đến 10 vật phẩm hấp dẫn được giảm giá từ 30% đến 70%. Tại đây, mỗi vật phẩm, người chơi có thể mua tối đa 24 lần trong một ngày.

Hi vọng, sau đợt cập nhật này, cộng đồng người chơi Tây Du Ký đều trang bị cho nhân vật của mình những bộ trang bị Hoàng Kim sang trọng và mạnh mẽ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: